Tìm kiếm

Happy Color™ – Trò chơi tô màu theo số

Happy Color™ – Trò chơi tô màu theo số

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Happy Color™ – Trò chơi tô màu theo số

Tên ứng dụng

Happy Color™ – Trò chơi tô màu theo số

Tên gói

happy-color-tro-choi-to-mau-theo-so

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Happy Color

Happy Color™ là một trò chơi tô màu theo số phổ biến trên thiết bị di động. Trò chơi có hàng nghìn bức tranh để bạn lựa chọn, bao gồm cả các nhân vật Disney và Marvel độc quyền. Bạn chỉ cần chọn một bức tranh và tô màu theo số để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Điểm độc đáo nữa là trò chơi sẽ liên tục bổ sung thêm những hình ảnh mới để bạn lựa chọn và thỏa sức đam mê. Trở thành một họa sĩ có đủ tố chất và kỹ năng để tạo nên một bức tranh sống động.

Happy Color 

Các tính năng thú vị

Cách chơi đơn giản

Trong Happy Color, bạn sẽ có thể tự mình chọn bất kỳ bức tranh nào và đó sẽ là mục tiêu quan trọng của trò chơi. Đặc biệt hơn, bạn sẽ thấy những con số xuất hiện trong hình, và đó cũng chính là gợi ý lớn mà trò chơi đưa ra.

Nếu bạn chọn ngay một bức tranh và tô màu theo yêu cầu của trò chơi thì con số đó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Mỗi số là một màu, đồng thời bảng màu cũng sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Nếu bạn khó nhìn rõ những chi tiết nhỏ thì việc chọn kính lúp để quan sát kỹ cũng chính là chìa khóa thành công.

Happy Color Happy Color 

Học cách phối màu

Đặc biệt hơn,Happy Color còn cung cấp cho bạn những hình ảnh khác ngoài những hình ảnh được yêu cầu. Những bức tranh này sẽ dựa trên bảng màu cụ thể mà bạn sắp xếp và những bức tranh này sẽ đủ điều kiện để dự thi. Những bức tranh này luôn có những chi tiết phức tạp, bạn cần vận dụng logic của mình để tô màu hoàn chỉnh và màu sắc sẽ luôn tạo điểm nhấn.

Những bạn nào chưa biết cũng có thể sử dụng ngay gợi ý lựa chọn màu sắc mà trò chơi cung cấp. Điều này giúp bạn tạo ấn tượng và có thể phù hợp với tông màu của bức ảnh hơn. Một loạt các màu sắc được cung cấp trong Happy Color và bạn có thể sử dụng kết hợp màu sắc. Hãy trộn và kết hợp để thấy sự độc đáo cũng như mang lại nhiều màu sắc hơn cho bảng màu.

Happy Color 

Tham gia các cuộc thi

Bạn có thể sử dụng bức tranh mình đã tô màu để tham gia cuộc thi lớn. Tại đây bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè trên toàn thế giới, có thể họ là những họa sĩ tài năng hoặc chỉ là những người bình thường. Sau nhiều vòng chấm điểm, bức ảnh của bạn được đánh giá cao và bạn có cơ hội đi tiếp. Hãy cố gắng giành giải cao nhất để trở thành nghệ sĩ thực thụ trong Happy Color.

Happy Color™ là một cách tuyệt vời để thư giãn và giảm căng thẳng. Trò chơi cũng là một cách thú vị để thể hiện sự sáng tạo và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Happy Color™ – Trò chơi tô màu theo số

Happy Color™ – Trò chơi tô màu theo số

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]