Tìm kiếm

Hero Hunters – 3D Shooter wars

Hero Hunters – 3D Shooter wars

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hero Hunters – 3D Shooter wars

Tên ứng dụng

Hero Hunters – 3D Shooter wars

Tên gói

hero-hunters-3d-shooter-wars

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hero Hunters

Hero Hunters mang đến trải nghiệm bắn súng tốc độ cao, bạn sẽ phải di chuyển đội hình đến gần vị trí chiến đấu, sắp xếp vị trí và bắt đầu trận đấu. Hơn 100 anh hùng khác nhau được triệu tập để khiến trận chiến trở nên hấp dẫn hơn. Hãy vượt qua thử thách trong các trận chiến 3D thú vị đáng kinh ngạc với đội huyền thoại của bạn được trang bị vũ khí đấy đủ. Trong những hoàn cảnh khó khăn, đôi khi thất bại sẽ giúp bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Các tính năng hấp dẫn

  • Thành lập và chỉ huy đội của bạn: Tập hợp những anh hùng chiến trường huyền thoại với vũ khí và kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Đảm bảo rằng bạn tập hợp được đội mạnh nhất để đối phó với kẻ thù. Bạn sẽ có rất nhiều anh hùng chiến đấu để lựa chọn, bao gồm sát thủ bắn tỉa, ma thuật, chiến binh, người máy…
  • Chiến đấu PvP: Hero Hunters có nhiều chế độ hành động nhiều người chơi khác nhau, trong đó bạn đối đầu với tối đa 5 anh hùng. Đánh bại họ sẽ khiến bạn thống trị bảng xếp hạng và giải đấu toàn cầu. Ở một số chế độ chiến đấu, bạn sẽ hợp lực cùng bạn bè để tạo thành một liên minh quân sự hiện đại đáng gờm.
  • Vũ khí: Hero Hunter có hơn 20 loại vũ khí chết người như súng bắn tỉa, súng trường tấn công, súng ngắn, robot và người máy. Bạn có thể sử dụng tất cả những vũ khí này để giành chiến thắng trong các trận chiến. Bạn cần kết hợp vũ khí với những anh hùng huyền thoại khéo léo nhất để có hiệu suất tốt hơn.
  • Điều khiển dễ dàng: Hero Hunters có mọi thứ bạn muốn trong một trò chơi bắn súng thời gian thực. Về mặt điều khiển, trò chơi rất dễ chơi. Ngoài ra, việc thu thập các anh hùng huyền thoại và bắn súng sẽ chỉ đơn giản là một vào thao tác tay.

Tải xuống Hero Hunters, tạo một đội anh hùng mạnh mẽ và nguy hiểm với các kỹ năng khác nhau và tận hưởng chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

Hero Hunters – 3D Shooter wars

Hero Hunters – 3D Shooter wars

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]