Tìm kiếm

Hills of Steel – Xe tăng chiến đấu

Hills of Steel – Xe tăng chiến đấu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hills of Steel – Xe tăng chiến đấu

Tên ứng dụng

Hills of Steel – Xe tăng chiến đấu

Tên gói

hills-of-steel-xe-tang-chien-dau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hills of Steel

Hills of Steel là một trò chơi bắn xe tăng dựa trên vật lý độc đáo và gây nghiện, nơi bạn sẽ lái chiếc xe tăng của mình và đối đầu với những kẻ thù khác nhau trên một ngọn đồi. Bạn sẽ tận dụng mọi thứ mình có, từ vũ khí cho đến tên lửa, đồng thời tận dụng yếu tố địa hình để giành chiến thắng trong những trận chiến PvP và PvE đầy kịch tính.

Hills of Steel 

Các tính năng thú vị

Trận chiến xe tăng hấp dẫn

Hills of Steel xây dựng các trận chiến xe tăng đúng nghĩa. Tất cả các loại địa hình đồi núi đều được đưa vào trò chơi. Bạn sẽ xuất hiện trên một ngọn đồi ở và bắt đầu di chuyển để bắt đầu tấn công kẻ thù của mình. Vì đây là game 2D nên bạn chỉ cần quan tâm đến các yếu tố trái, phải và tấn công. Ngoài ra, vì đây là một ngọn đồi nên bạn sẽ tìm thấy nhiều địa hình khác nhau từ cao đến thấp. Mỗi độ cao sẽ có tác dụng cụ thể lên đòn tấn công.

Hills of Steel 

Chế độ chơi hấp dẫn

Hills of Steel có 5 chế độ chơi: 1 player, 2 players, challenge, adventure, và classic. Khi mới bắt đầu, bạn nên làm quen với các chế độ PvE. Nơi bạn sẽ thấy vô số kẻ thù xuất hiện trước mắt mình. Chúng sẽ là những con robot sẵn sàng đốt cháy xe tăng của bạn. Đồng thời, khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, những kẻ thù có xe tăng lớn hơn sẽ xuất hiện và tất nhiên chúng sẽ mạnh hơn những kẻ thù mà bạn gặp trước đó.

Sau khi đã làm quen với cơ chế bắn của xe tăng, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ các cấp độ PVP. Bạn sẽ được đối đầu với những người chơi khác và tất nhiên xe tăng của họ cũng được trang bị đầy đủ và kết quả trận đấu phụ thuộc vào kỹ năng và sức mạnh. Đồng thời, số lượng người tham gia trận đấu cũng có thể thay đổi.

Hills of Steel 

Nhiều bản đồ

Hills of Steel có nhiều bản đồ để bạn khám phá như Midsummer Siege, Winter War, Desert Assault,… Nhưng thay vì được chọn miễn phí, bạn cần sử dụng xu kiếm được sau các trận chiến hoặc đá quý để mở khóa. Mỗi bản đồ cũng được ưu tiên về số lượng phần thưởng nhận được khi hoàn thành màn chơi. Boss Rush là nơi kiếm được nhiều xu hơn khi trận chiến kết thúc.

Mở khóa và nâng cấp xe tăng

Một điểm cuối cùng sẽ thu hút người chơi trong Hills of Steel là số lượng xe tăng và vũ khí có thể sử dụng. Các loại xe tăng được tìm thấy trong trò chơi sẽ yêu cầu một lượng tài nguyên nhất định để mở khóa và chúng không chỉ là xe tăng thông thường mà còn có một số loại có ngoại hình và sức mạnh đặc biệt. Ngoài ra, một số vật phẩm hỗ trợ bạn sẽ nhận được dưới dạng thẻ và cần số mảnh tương ứng để nâng cấp lên các cấp độ sau.

Về nâng cấp, mỗi xe tăng thường có 9 hoặc 10 cấp độ. Bạn cần tiền để nâng cấp sau khi mua xe tăng. Ngoài ra, Booster còn được trang bị thêm cho xe tăng ngoài hệ thống chiến đấu chính. Thông thường sẽ có 7 Booster cho mỗi mẫu xe tăng, tuy nhiên bạn chỉ được phép mang theo 1 Booster khi chiến đấu.

 

Hills of Steel là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game hành động, xe tăng và chiến tranh. Bạn có thể tải xuống Hills of Steel miễn phí bằng cách click vào đường link bên dưới.

Hills of Steel – Xe tăng chiến đấu

Hills of Steel – Xe tăng chiến đấu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]