Tìm kiếm

Hitman Sniper – Xạ Thủ Đánh Thuê

Hitman Sniper – Xạ Thủ Đánh Thuê

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hitman Sniper – Xạ Thủ Đánh Thuê

Tên ứng dụng

Hitman Sniper – Xạ Thủ Đánh Thuê

Tên gói

hitman-sniper-xa-thu-danh-thue

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hitman Sniper

Hitman Sniper là một trò chơi hành động dựa trên loạt phim đình đám ‘Hitman’. Trong trò chơi này, bạn vào vai Đặc vụ 47, một sát thủ nổi tiếng thế giới nhận hợp đồng tiêu diệt các mục tiêu cao cấp.

Trò chơi có đồ họa đẹp, điều khiển chính xác và lối chơi hấp dẫn. Trải nghiệm và lối chơi của trò chơi đã được cải thiện rất nhiều, hứa hẹn cho người chơi cảm giác sảng khoái nhất khi trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp.

Các tính năng thú vị

  • Rất nhiều mục tiêu: Hitman Sniper có nhiều mục tiêu, bao gồm Vincent Krug, Kim Euston và Basia Romanowski. Những mục tiêu cao cấp này đang bị truy nã vì nhiều tội danh khác nhau. Bạn phải ám sát họ để kiếm được một khoản tiền khổng lồ.
  • Hơn 150 nhiệm vụ: Mỗi nhiệm vụ là duy nhất và nó sẽ kiểm tra các khía cạnh khác nhau trong kỹ năng bắn tỉa của bạn. Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu hạ gục mục tiêu ở khu vực đông người hoặc tiêu diệt nhiều mục tiêu chỉ bằng một phát bắn. Để kiếm được khoản thanh toán của mình, bạn phải thực hiện nhiệm vụ mà không giết hại thường dân vô tội.
  • Hơn 10 hợp đồng khác nhau: Bạn đã khẳng định mình là một sát thủ đáng tin cậy. Kết quả là, bạn sẽ có những khách hàng khác nhau cần dịch vụ của bạn. Bạn phải đánh giá từng hợp đồng và chọn những hợp đồng phù hợp nhất với kỹ năng của mình.
  • Nâng cấp súng: Hitman Sniper có hơn 16 khẩu súng mà bạn có thể sử dụng để hạ gục mục tiêu. Bạn phải đảm bảo rằng bạn nâng cấp chúng để tăng hiệu quả . Ví dụ: bạn có thể thêm ống ngắm, bộ giảm thanh và băng đạn mở rộng.
  • Chế độ Zombie: Bạn cảm thấy nhàm chán với lối chơi bắn mục tiêu thông thường? Bạn có thể thử chế độ zombie độc ​​đáo trong Hitman Sniper. Ở chế độ này, bạn sẽ phải đối mặt với lũ zombie. Chúng sẽ rất tàn nhẫn và sẽ cố gắng áp đảo bạn.
  • Đồ họa thực tế: Trò chơi có đồ họa chân thực nhất mà bạn từng thấy trong một trò chơi di động. Mọi chi tiết, từ môi trường đến nhân vật đều được thiết kế tốt.
  • Chu kỳ ngày/đêm: Hitman Sniper diễn ra vào những thời điểm khác nhau trong ngày và đêm. Điều này khiến nó trở nên khó khăn hơn khi bạn phải điều chỉnh chiến thuật của mình theo thời gian trong ngày.

Hitman Sniper là một trò chơi  bắn súng 3D xuất sắc đưa bạn vào vai một sát thủ chuyên nghiệp. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để kiếm được khoản tiền thưởng khổng lồ. Tải xuống ngay hôm nay!!!

Hitman Sniper – Xạ Thủ Đánh Thuê

Hitman Sniper – Xạ Thủ Đánh Thuê

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]