Tìm kiếm

House Flipper: Home Design – Thiết kế nhà

House Flipper: Home Design – Thiết kế nhà

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về House Flipper: Home Design – Thiết kế nhà

Tên ứng dụng

House Flipper: Home Design – Thiết kế nhà

Tên gói

house-flipper-home-design-thiet-ke-nha

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi House Flipper: Home Design

House Flipper là một trò chơi mô phỏng kinh doanh và xây dựng, thiết kế nhà cửa hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhà thầu chuyên mua lại những căn hộ cũ kỹ, xuống cấp, sửa chữa và cải tạo chúng để bán lại với giá cao hơn. Mỗi nhiệm vụ trong trò chơi đều có những đặc điểm hấp dẫn và phần thưởng sau khi hoàn thành chúng rất hấp dẫn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tiền của mình để mua các vật phẩm khác nhau và phục vụ quá trình sửa chữa của mình.

House Flipper 

Các tính năng thú vị

Lối chơi mới

Trong House Flipper, bạn sẽ được làm quen với lối chơi thú vị, trong đó bạn sẽ vào vai một người thợ sửa nhà. Nhân vật này có vai trò giải quyết mọi vấn đề trong nhà, từ dọn rác cho đến sửa chữa một số đồ vật bị hỏng. Vì vậy bạn sẽ dành thời gian trong một ngôi nhà và đi qua nhiều phòng khác nhau để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Cách điều khiển nhân vật hoàn toàn dễ hiểu, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận. Sẽ có joystick di chuyển ở bên trái. Đồng thời, bạn sẽ nhìn mọi việc từ góc nhìn thứ nhất và bạn sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm thực tế những công việc này. Ở bên phải sẽ có các nút ảo sẽ đảm nhận vai trò cung cấp các hoạt động mà bạn có thể thực hiện.

House Flipper 

Nhiệm vụ đa dạng

Bạn sẽ xuất hiện trong một ngôi nhà cụ thể và có thể tương tác với các yếu tố có trong đó, từ cửa đến đồ vật. Hầu hết thời gian, bạn sẽ cần tập trung vào nhiệm vụ được giao và không cần di chuyển bất kỳ yếu tố nào khác nếu không cần thiết.

Nhiệm vụ mà bạn nhận được trong House Flipper sẽ nằm ở phía dưới màn hình và nó chỉ hiển thị một nhiệm vụ để bạn thực hiện. Nhiệm vụ này tương đối dễ hiểu vì sẽ cho bạn biết nơi bạn sẽ cần đến và những thứ cần dọn dẹp. Đồng thời, nếu có quá nhiều vật phẩm trong khu vực bạn đang làm, vật phẩm được đề cập trong nhiệm vụ sẽ trở nên nổi bật hơn các vật phẩm còn lại để bạn có thể dễ dàng nhận biết và dọn dẹp chúng.

Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ nhiệm vụ House Flipper nào mà bạn mong muốn. Sau khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức và bắt đầu với những ngôi nhà khác.

House Flipper 

Công cụ hỗ trợ

Công cụ hỗ trợ là điều không thể thiếu khi sữa chữa. House Flipper có rất nhiều công cụ khác nhau để bạn làm việc. Máy khoan, đinh, cưa gỗ… Những công cụ hữu ích này có thể biến hóa cho những món đồ nội thất tưởng chừng như bị bỏ đi thành những mốn đồ như chưa hề bị hỏng hay hỏng hóc gì.

Mỗi ngôi nhà mà bạn đã hoàn thiện chúng đều có đầy đủ tiện nghi từ đồ dùng, nội thất cũng như đồ trang trí. Bạn có thể bán để kiếm thu nhập cho mình. Lấy số tiền thu được để mua những món đồ mới, có giá trị hơn. Từ những ngôi nhà cũ khi được nâng cấp cũng sẽ được bán với giá cao hơn ban đầu. Đây cũng là một cách để bạn tăng thu nhập và kiếm lợi nhuận.

Hãy sẵn sàng để biến ước mơ thiết kế của bạn thành hiện thực với House Flipper: Home Design. Trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn chỉnh, từ mua nhà cũ, sửa chữa, cải tạo, cho đến bán lại để kiếm lợi nhuận. Tải xuống trò chơi ngay!!!

House Flipper: Home Design – Thiết kế nhà

House Flipper: Home Design – Thiết kế nhà

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]