Tìm kiếm

Hunting Clash -Trò chơi săn bắn

Hunting Clash -Trò chơi săn bắn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hunting Clash -Trò chơi săn bắn

Tên ứng dụng

Hunting Clash -Trò chơi săn bắn

Tên gói

hunting-clash-tro-choi-san-ban

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Game Hunting Clash 

Hunting Clash là tựa game độc đáo dành cho những ai đam mê hoạt động săn bắn. Trong Hunting Clash, người chơi sẽ được hóa thân thành một thợ săn thực thụ, sẵn sàng tham gia vào các cuộc săn bắt trên khắp thế giới. Từ những khu rừng hoang sơ ở Montana, rừng tuyết Kamchatka và thậm chí là cả vườn thú safari tại châu Phi. Trò chơi bắn súng hứa hẹn mang đến những phút giây thú vị và hồi hộp khi người chơi phải đối mặt với những con mồi nguy hiểm như hổ, sói và nhiều loài động vật hoang dã khác. Mỗi phát bắn đều quyết định đến sự sống còn của bạn, vậy nên hãy quyết định một cách chính xác.

hunting-clash

Hunting Clash cung cấp một loạt các vũ khí cho người chơi lựa chọn, từ súng nhắm đến cung. Bạn cũng có cơ hội nâng cấp vũ khí của mình để tăng hiệu suất trong các cuộc săn bắn. Điều này giúp người chơi có thêm lợi thế khi đối đầu với các loài động vật mạnh mẽ trong rừng hoang dã.

Tính năng nổi bật

Hunting Clash là trò chơi săn bắn ấn tượng với một loạt các ưu điểm nổi bật sau:

 • Hunting Clash mang đến cho người chơi trải nghiệm săn bắn đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.
 • Người chơi sẽ đối mặt với các loài động vật hoang dã và nguy hiểm như hổ, sói và nhiều loài khác. Việc chinh phục và săn bắn chúng đòi hỏi sự khéo léo và khả năng bắn tỉa cao từ người chơi.
 • Trong Hunting Clash, người chơi có thể lựa chọn từ một loạt vũ khí, từ súng nhắm đến cung. Họ cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để tăng hiệu suất khi săn bắn.
 • Trò chơi có đồ họa ấn tượng và âm thanh sống động, giúp người chơi cảm nhận được sự hồi hộp và phấn khích trong mỗi cuộc săn bắn. 
 • Hunting Clash mang lại trải nghiệm săn bắn thực tế và chân thực nhất, giúp người chơi thỏa mãn đam mê săn bắn ngay tại nhà. 

Mẹo ghi điểm trong Hunting Clash

Nâng cấp thẻ Lure trong game

Việc sở hữu các thẻ lure cấp cao hơn sẽ giúp bạn có cơ hội săn bắt được các loài thú giá trị hơn. Tuy nhiên, để nâng cấp thẻ lure, bạn sẽ cần có các thẻ giống hệt của nó để sử dụng làm nguyên liệu.

hunting-clash

Nhận thẻ thu hút

Có nhiều cách để người chơi có thể nhận được các thẻ thu hút trong trò chơi Hunting Clash:

 • Bạn có thể mua các thẻ thu hút bằng tiền bạc hoặc vàng từ cửa hàng trong trò chơi.
 • Mỗi ngày, người chơi yêu cầu một gói miễn phí từ trò chơi, trong đó có thể có cả thẻ thu hút.
 • Tham gia vào câu lạc bộ để nhận được các gói câu lạc bộ.
 • Tham gia vào các nhiệm vụ sự kiện để nhận các gói miễn phí chứa các thẻ thu hút cùng với phần thưởng khác như tiền vàng, tên lửa đẩy và mã thông báo vũ khí.
 • Khi bạn giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi, người chơi có thể nhận được gói đấu tay đôi chứa các thẻ thu hút.
 • Thắng các trận đấu tay đôi để tích lũy điểm vỏ, sau đó bạn có thể đổi chúng để nhận gói vỏ, trong đó có thẻ thu hút cùng với tiền vàng.

Nhắm đến cú sút hoàn hảo để ghi điểm

Khi người chơi đạt được “điểm hoàn hảo” trong Hunting Clash thì bạn sẽ được nhận thêm điểm thưởng về “độ chính xác”. Người chơi cần di chuyển kẻ ô trên khắp cơ thể động vật và tìm điểm “xanh”. Nhắm vào điểm xanh này để thực hiện cảnh quay xuất sắc / hoàn hảo 100% và nhận điểm thưởng chính xác tối đa. Để làm được điều này, chắc chắn rằng bạn đã tìm ra cảnh quay hoàn hảo cho tất cả các loài động vật trong chế độ PvE vì chế độ đấu tay đôi có thời gian giới hạn.

hunting-clash

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng thẻ dẫn dụ của một loài động vật cụ thể, sau đó nhấn vào nút săn ở góc dưới bên phải để bắt đầu thực hành săn bắn và tìm ra các điểm ngắm hoàn hảo cho từng loài động vật.

Dùng vật phẩm tăng sức mạnh

Trong Hunting Clash, có năm vật phẩm tăng sức mạnh mà người chơi có thể sử dụng để nâng cao khả năng săn bắn của mình đó là:

 • Vật phẩm Trọng lượng: Giúp bạn bắt mồi lớn hơn và tăng khả năng thành công trong việc săn bắn.
 • Vật phẩm Cơ hội: Tăng cơ hội thu hút các động vật trong thẻ nhớ đã chọn, giúp người chơi săn bắn mục tiêu một cách hiệu quả.
 • Vật phẩm Sonar: Cho phép bạn tìm động vật một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình săn bắn.
 • Vật phẩm May mắn: Giúp người chơi nhanh chóng tìm được điểm hoàn hảo để nhắm tới mục tiêu, tăng cơ hội đạt được 100% cảnh quay cao hơn.
 • Vật phẩm Steady Shot: Hỗ trợ bạn nhắm bắn hoàn hảo, tăng khả năng đạt được cảnh quay xuất sắc và điểm thưởng cao hơn trong trò chơi.

Kết luận

Với đồ họa ấn tượng và cơ chế chơi đa dạng, Hunting Clash hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm săn bắn độc đáo và không kém phần hấp dẫn.


Hunting Clash -Trò chơi săn bắn

Hunting Clash -Trò chơi săn bắn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]