Tìm kiếm

Infinitode 2 – Tower Defense

Infinitode 2 – Tower Defense

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Infinitode 2 – Tower Defense

Tên ứng dụng

Infinitode 2 – Tower Defense

Tên gói

infinitode-2-tower-defense

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Infinitode 2

Infinitode 2 mang đến cho người chơi những thử thách của thể loại phòng thủ tháp, nơi bạn sẽ sử dụng những tòa tháp mình có để chống lại những kẻ thù xuất hiện từ cổng thông tin. Các tòa tháp sở hữu sức mạnh khác nhau mà bạn có thể cân nhắc khi sử dụng và nâng cấp kỹ năng của chúng. Đồng thời, mỗi cấp độ đều mang đến cho bạn nhiều thử thách mới và hệ thống nghiên cứu phức tạp đang chờ đợi.

Thiết kế đơn giản

Khi bắt đầu trải nghiệm Infinitode 2, bạn sẽ thấy thiết kế đơn giản của các yếu tố thường thấy trong các tựa game cùng loại. Chúng được tạo thành từ các hình vuông khác nhau và trên đó sẽ có một số yếu tố như cổng, căn cứ, vị trí đặt tháp. Vì vậy, có thể nói trò chơi hướng đến thiết kế tối giản nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn của thể loại phòng thủ tháp.

Nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành trong Infinitode 2 hoàn toàn không thay đổi, vì bạn sẽ là người không để kẻ thù xuất hiện từ cổng tiến đến tấn công căn cứ của mình. Nếu HP của nó giảm xuống 0, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Ngoài ra, điểm thú vị là trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ biết được chuyển động của kẻ thù và bắt đầu bố trí phòng thủ để tấn công chúng.

Vượt qua thử thách

Bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau trong Infinitode 2 và sẽ dần dần mở khóa các loại tháp khác nhau. Bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn để tấn công kẻ địch một cách chính xác nhất. Đồng thời, tùy thuộc vào đặc điểm của tháp mà tốc độ bắn của chúng sẽ khác nhau khi xạ thủ tháp chỉ có thể bắn từng viên một với độ chính xác cao nhưng cần có thời gian để tiếp tục bắn phát tiếp theo.

Khi đối mặt với những kẻ thù to lớn và mạnh mẽ, bạn có thể nâng cấp các tòa tháp mà mình sở hữu bằng số tiền kiếm được. Có hai cơ chế nâng cấp chính mà bạn sẽ tìm thấy trong suốt các cấp độ. Cơ chế đầu tiên là sử dụng tiền của bạn và nâng cấp tháp lên một tầm cao mới để có lực sát thương tốt hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào cấp độ bạn hoàn thành, tháp của bạn cũng có được sức mạnh giúp các cuộc tấn công của chúng hiệu quả hơn.

Rất nhiều cấp độ

Bạn sẽ tìm thấy một loạt cấp độ mà bạn cần phải hoàn thành trong Infinitode 2 và tất cả chúng đều có cơ chế xếp hạng sao. Bất kỳ ai cũng muốn hoàn thành cấp độ với ba sao và mỗi cấp độ đều có các đặc điểm thiết kế riêng, vì vậy bạn sẽ cần phải cẩn thận khi đặt các tòa tháp khác nhau. Đồng thời, bạn cũng cần hoàn thành các cấp độ này để mở khóa các kỹ năng mới cho tòa tháp và thu thập đủ tài nguyên cho nghiên cứu.

Một số cấp độ sẽ rơi ra một số vật phẩm và chúng được sử dụng để nghiên cứu nhằm tăng sức mạnh của bạn. Thách thức mà bạn cần phải đối mặt là sự phức tạp của việc nghiên cứu do hệ thống các nhánh phát triển đa dạng tương tự như cây kỹ năng trong game RPG.

Infinitode 2 là một trò chơi không bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại phòng thủ tháp. Tải xuống ngay!!!

Infinitode 2 – Tower Defense

Infinitode 2 – Tower Defense

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]