Tìm kiếm

Into the Dead 2

Into the Dead 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Into the Dead 2

Tên ứng dụng

Into the Dead 2

Tên gói

into-the-dead-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Into the Dead 2

Into the Dead 2 sẽ đưa bạn vào thế giới của những zombie đáng sợ. Dường như thế giới đang bước vào ngày tận thế, con người hiện nay đã gần như tuyệt chủng. Thay vào đó, zombie đang hoành hành khắp nơi. Với khả năng chiến đấu thiên bẩm cùng với chú chó săn dũng cảm, bạn cần phải chiến đấu chống lại lũ xác sống đang cố gắng tấn công bạn. Hàng loạt thử thách phức tạp đang chờ đợi bạn nhưng đừng lùi bước. Hãy đứng lên bảo vệ thế giới loài người.

Cốt truyện

Cuộc chiến giữa con người và zombie dường như không có hồi kết. 7 chương khác nhau của Into the Dead 2 đang chờ bạn khám phá, mỗi chương có hàng chục màn chơi và hàng trăm thử thách khác nhau. Bạn sẽ phải lần lượt vượt qua chúng từ dễ đến khó, không ngừng nâng cấp vũ khí và khả năng phòng thủ của mình. Các nhiệm vụ sẽ ngày càng khốc liệt hơn và zombie cũng sẽ trở nên mạnh mẽ và đa dạng hơn. Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều phương thức chiến đấu khác nhau nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tìm cách sống sót

Nhiệm vụ quan trọng nhất bạn phải hoàn thành trong Into the Dead 2 là tìm cách sống sót. Bạn sẽ vào vai nhân vật James đi tìm Halen và trở về nhà trước khi trời tối. Zombie quá nhiều và đôi khi bạn không thể trực tiếp hạ gục tất cả chúng. Có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn, có thể là liên tục bắn vào chúng, tìm kiếm ô tô, ủi phẳng tất cả thứ xuất hiện trên đường, hay liều mạng lao qua đám zombie chậm chạp. Chỉ cần bạn có thể bảo toàn mạng sống, đánh bại tất cả hoặc sống sót trong thời gian cần thiết thì bạn sẽ có cơ hội chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Nâng cấp nhân vật, vũ khí

Càng về những giai đoạn sau, việc đối phó với lũ zombie càng hung dữ và đầy thử thách. Bạn không thể chiến đấu với chúng bằng vũ khí thô sơ của mình. Vì vậy việc bạn cần làm sau mỗi vòng đấu là mua thêm vũ khí cao cấp hơn hoặc nâng cấp vũ khí cũ để tăng cường khả năng tấn công, cùng với đó là nâng cấp áo giáp để tăng khả năng phòng thủ.

Vũ khí trong kho đồ của Into the Dead 2 vô cùng đa dạng. Càng đắt tiền thì chúng càng gây ra nhiều sát thương. Bên cạnh vũ khí hỗ trợ, sẽ có thêm chú chó đồng hành cùng bạn để bảo vệ và tấn công zombie.

Chiến đấu chống lại zombie để bảo vệ những người thân yêu và bảo vệ chính mình trên chiến trường. Bắn súng và tiêu diệt zombie trên xe và ở nhiều địa điểm khác nhau. Tải Into the Dead 2 và bắt đầu hành trình tiêu diệt lũ zombie.

Into the Dead 2

Into the Dead 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]