Tìm kiếm

Iron Marines Offline Strategy – Cuộc chiến ngoài vũ trụ

Iron Marines Offline Strategy – Cuộc chiến ngoài vũ trụ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Iron Marines Offline Strategy – Cuộc chiến ngoài vũ trụ

Tên ứng dụng

Iron Marines Offline Strategy – Cuộc chiến ngoài vũ trụ

Tên gói

iron-marines-offline-strategy-cuoc-chien-ngoai-vu-tru

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Iron Marines

Iron Marines Offline Strategy là một game chiến thuật thời gian thực (RTS) được phát triển bởi Ironhide Game, nổi tiếng với series Kingdom Rush đình đám. Trò chơi đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu không gian ly kỳ, nơi bạn sẽ chỉ huy đội quân hùng mạnh chống lại lũ quái vật hung hãn và đội quân robot nguy hiểm trong một thiên hà xa xôi.

Iron Marines 

Các tính năng hấp dẫn

Tham gia các trận chiến ngoài không gian

Iron Marines lấy bối cảnh trên 3 hành tinh chính trong vũ trụ. Nơi này đang bị đe dọa bởi những con quái vật độc ác đang chiếm giữ. Với mỗi địa điểm sẽ có những kẻ thù và địa hình khác nhau đòi hỏi bạn phải có những điều chỉnh tốt để phòng thủ. Bạn sẽ phải nhập vai một người chỉ huy thực thụ, tập hợp tất cả những anh hùng dũng cảm để chiến đấu chống lại những con quái vật này. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp vô số tướng cho bạn lựa chọn. Mỗi tướng sẽ ẩn chứa sức mạnh riêng và nhiều vũ khí đặc biệt kèm theo.

Iron Marines 

Nhiệm vụ hấp dẫn

Cuộc chiến với lũ quái vật trong không gian sẽ không hề dễ dàng vì đây là lần đầu tiên bạn đối mặt với nó. Mọi hành động của bạn cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng vì đây là cuộc chiến sinh tồn. Iron Marines sẽ mang đến cho bạn hơn 21 nhiệm vụ chiến dịch trên 3 hành tinh lớn, với nhiều thử thách nguy hiểm và vô số tính năng hỗ trợ. Cụ thể, trò chơi có 17 thao tác để kiểm soát những gì bạn cần trang bị trước khi bước vào trận đấu. Có hơn 40 nâng cấp, vì vậy bạn có thể làm cho tướng và quân đội của mình mạnh mẽ hơn.

Iron Marines 

Chiêu mộ anh hùng và nâng cấp

Điểm hấp dẫn của Iron Marines còn nằm ở số lượng tướng và hệ thống anh hùng khổng lồ, sẵn sàng chờ lệnh tập hợp của bạn. Với hơn 7 đơn vị chiến đấu chính, mỗi đơn vị sở hữu hỏa lực và tính năng chiến đấu riêng để bạn lựa chọn xây dựng đội hình mạnh nhất, bao gồm lính bắn tỉa, cơ khí, kiếm sĩ… Tập hợp và huấn luyện họ kỹ lưỡng để tham gia chiến trường đẫm máu và đánh bại mọi đối thủ.

Vì đây sẽ là lực lượng chống lại mọi quái vật. Cho nên đừng ngần ngại nâng cấp sức mạnh của họ vì điều đó cũng giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn. Các kỹ năng hỗ trợ của mỗi anh hùng sẽ được mở khóa dần dần khi bạn lên cấp. Điều này giúp bạn chiến đấu với các thực thể ngoài hành tinh và đánh bại chúng.

Iron Marines 

Thành lập đội và chiến đấu

Iron Marines có lối chơi đơn giản. Bạn sẽ được đưa đến một hành tinh mới, dùng tiền để tập hợp nhiều đội quân. Sau khi tập hợp được một đội mạnh mẽ, hãy di chuyển chúng theo một hướng nhất định để tìm và tiêu diệt kẻ địch.

Trò chơi đưa ra nhiều thử thách khác nhau nhằm tăng trải nghiệm chiến đấu, từ quái vật cấp thấp có hiệu suất chiến đấu kém cho đến những tên trùm đáng gờm trong các trận chiến hoành tráng. Không chỉ dừng lại ở đó, những kẻ thù độc ác này còn tạo ra một hệ thống cỗ máy chiến đấu, sẵn sàng đè bẹp đội của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, ngoài việc đưa ra chiến thuật phù hợp, bạn cũng phải thực sự cảnh giác.

Iron Marines 

Tải xuống Iron Marines ngay hôm nay và tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trong cuộc chiến chống lại bè lũ ngoài hành tinh độc ác. Hãy xây dựng đội quân robot hùng mạnh, chinh phục các hành tinh xa lạ và bảo vệ nền hòa bình cho toàn nhân loại.

Iron Marines Offline Strategy – Cuộc chiến ngoài vũ trụ

Iron Marines Offline Strategy – Cuộc chiến ngoài vũ trụ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]