Tìm kiếm

Island War – Chinh phục các hòn đảo

Island War – Chinh phục các hòn đảo

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Island War – Chinh phục các hòn đảo

Tên ứng dụng

Island War – Chinh phục các hòn đảo

Tên gói

island-war-chinh-phuc-cac-hon-dao

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Island War

Island War là một trò chơi chiến thuật thời gian thực miễn phí trên thiết bị di động. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một vị thủ lĩnh hải tặc có nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ hòn đảo của mình. Đồng thời tấn công và cướp bóc các hòn đảo khác để mở rộng lãnh thổ và trở thành bá chủ đại dương. Bạn sẽ dành thời gian tìm kiếm các đơn vị quân đội mới có vai trò cụ thể trong trận chiến và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình xâm nhập căn cứ của kẻ địch. Đồng thời, bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho quân đội của mình và mở khóa những đồng minh hùng mạnh để bảo vệ hòn đảo.

Island War 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Khi bắt đầu Island War, bạn sẽ thấy các tòa nhà trên đảo của đối thủ và những con tàu chở quân của bạn ở bên dưới. Khi bạn bấm vào, quân đội sẽ nhanh chóng xuất hiện và di chuyển lên bờ để tấn công quân địch và các công trình xây dựng khác. Tất cả dừng lại khi một bên bị tiêu diệt, bạn sẽ nhận được vàng và tài nguyên để có thể tiếp tục nâng cấp sức mạnh.

Cơ chế nâng cấp trong trò chơi này rất đơn giản khi bạn sẽ là người ghép 2 loại quân giống nhau để đạt được số sao cao hơn. Bạn sẽ thấy kết quả ngay sau đó và số lượng quân sẽ tiếp tục tăng lên giúp bạn tạo ra một đội hình mạnh hơn.

 

Xây dựng chiến lược

Island War là một trò chơi đòi hỏi tính chiến lược cao. Bạn phải có kỹ năng khéo léo trong việc sắp xếp, xử lý tình huống để mang về chiến thắng cho mình. Hệ thống xếp quân cho bạn mọi thứ từ vị trí, số lượng quân trên thuyền. Nhiệm vụ còn lại của bạn là làm thế nào để sắp xếp đội hình hợp lý. Nắm bắt chiến lược của kẻ thù và tìm hiểu cách chúng sắp xếp và tăng cường quân đội như thế nào. Hãy nghĩ ra cách tấn công thông minh và bắt bài của chúng.

Chinh phục các hòn đảo mới

Trong thế giới Island War, những hòn đảo mà banj chuẩn bị chinh phục được tách biệt khỏi lục địa trung tâm của thế giới. Từ đó, bạn sẽ là người đi đến các hòn đảo khác nhau và vượt qua nhiều lớp phòng thủ của kẻ thù. Bạn sẽ thành lập cho mình một đội quân với nhiều đặc điểm đa dạng khi mỗi tuyến phòng thủ trên các hòn đảo đều có những đặc điểm khác nhau. Vì vậy, việc sắp xếp các đội và nâng cấp họ là điều bạn có thể làm trước khi trận chiến bắt đầu. Cơ chế nâng cấp thực hiện đơn giản nhưng sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên.

Bên cạnh việc xây dựng quân đội, bạn cũng cần xây dựng hòn đảo của mình và phát triển khả năng phòng thủ trong Island War. Bạn sẽ thấy số liệu thống kê phòng thủ khi bạn xây dựng hoặc thêm thứ gì đó mới. Đồng thời, bạn sẽ có thể mở khóa các loại quân khác nhau và giúp bạn chinh phục nhiều loại đảo hơn.

Island War 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Tại Island War, bạn có thể được trải nghiệm nhiều chế độ chơi thú vị. Bắt đầu bằng việc tham gia các thử thách Arena, trong đó bạn sẽ phải chiến đấu qua nhiều trận chiến và chống lại các đối thủ có tầm cỡ có sức mạnh khác nhau. Tận hưởng nhiều Chế độ Expeditions sẽ đưa bạn đi qua nhiều nơi và tham gia những chuyến phiêu lưu. Headhunts, nơi bạn sẽ tham gia cùng những người khác trong cuộc săn lùng những tên trùm nguy hiểm. Tham gia nhiều thử thách trực tuyến thú vị cùng các game thủ khác hoặc tận hưởng các Cuộc chiến Bang hội tuyệt vời.

Hãy sẵn sàng tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới trong cuộc chiến tranh giành đảo đầy kịch tính. Island War mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game độc đáo với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn và vô số chiến thuật để bạn khám phá. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Island War – Chinh phục các hòn đảo

Island War – Chinh phục các hòn đảo

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]