Tìm kiếm

June’s Journey: Hidden Objects

June’s Journey: Hidden Objects

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về June’s Journey: Hidden Objects

Tên ứng dụng

June’s Journey: Hidden Objects

Tên gói

junes-journey-hidden-objects

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi June’s Journey: Hidden Objects

Bước vào June’s Journey, một trò chơi giải đố trong đó bạn đóng vai thám tử nghiệp dư June Parker. Bạn bị đẩy vào tình huống mà June phải giải quyết một tội ác trong khi vẫn có một chút lãng mạn bên cạnh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nguy hiểm luôn rình rập ở mọi ngóc ngách.

Bí ẩn cũng được giải mã từ từ khi bạn giải các câu đố, làm sáng tỏ một âm mưu liên quan đến một bí ẩn tai tiếng. Hơn nữa, trò chơi June’s Journey lấy bối cảnh ở thế kỷ 20 – kỷ nguyên của rượu vang hảo hạng, Gatsbys và giấc mơ Mỹ vĩ đại.

Gameplay

June Parker là một thám tử mới bắt đầu chứng tỏ khả năng của bản thân ở độ tuổi 20. Hãy giúp cô ấy bằng cách tham gia vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm và bí ẩn, tất. Đi cùng cô ấy để tìm kiếm manh mối. Cuộc hành trình cùng nhau sẽ đưa bạn từ những căn bếp nhỏ đến những phòng khách ở New York, cho đến Paris quyến rũ!

Thị lực của bạn thế nào? Hoàn hảo hay không, bạn sẽ phải giúp June tìm kiếm manh mối. Hãy sử dụng khả năng quan sát nhạy bén của mình để tìm kiếm những đồ vật có thể giúp cô ấy giải quyết vụ án. Từ những vật dụng đơn giản như thìa cho đến đồ ăn như bánh kếp, bạn không bao giờ biết được. Ngay cả những vật dụng đơn giản hàng ngày cũng có thể là manh mối quan trọng để giải quyết vụ bê bối đang làm rung chuyển June’s Journey.

Bên cạnh đó, bạn không hề đơn độc. Bạn sẽ có bạn bè ở những hòn đảo khác nhau trong thế giới xinh đẹp này. Bạn có thể đến thăm bạn bè của mình và có thể tặng họ những chậu cây xinh xắn để trang trí. Để thể hiện lòng biết ơn đối với lòng tốt và tình yêu của bạn, họ sẽ trao cho bạn một số phần thưởng ngay sau đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thách đấu và tương tác với họ trong các giải đấu trinh thám để tìm ra những điểm khác biệt nhất định trong quá trình tìm kiếm với đối thủ.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi giải đố và muốn đắm mình trong một câu chuyện bí ẩn hấp dẫn, thì June’s Journey: Hidden Objects là trò chơi dành cho bạn. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

June’s Journey: Hidden Objects

June’s Journey: Hidden Objects

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]