Tìm kiếm

Kill Shot Bravo – Sát thủ bắn tỉa

Kill Shot Bravo – Sát thủ bắn tỉa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Kill Shot Bravo – Sát thủ bắn tỉa

Tên ứng dụng

Kill Shot Bravo – Sát thủ bắn tỉa

Tên gói

kill-shot-bravo-sat-thu-ban-tia

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo xây dựng một thế giới ảo nơi bạn có thể trở thành những xạ thủ bắn tỉa chuyên nghiệp và bắt đầu sự nghiệp của mình với nhiều chiến công vang dội. Khi bắt đầu các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, bạn sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ vùng đất của mình khỏi sự xâm lược của các thế lực nước ngoài. Nhưng việc này gặp rất nhiều trở ngại, hãy đẩy chúng lùi lại và tiếp tục tiến về phía trước. Là một người lính của lực lượng đặc biệt, bạn có kỹ năng, kinh nghiệm và sự hỗ trợ về vũ khí tối tân nhất.

Các tính năng hấp dẫn

  • Vũ khí hạng nặng: Tùy theo địa hình hoặc nhiệm vụ trong Kill Shot Bravo để bạn có thể lựa chọn cho mình một khẩu súng ưng ý. Những nhiệm vụ cần áp sát đối thủ hoặc di chuyển trên đường để truy đuổi sẽ được cung cấp súng nhỏ gọn và nhẹ. Đối với các nhiệm vụ cần sự hỗ trợ của các tòa nhà và máy bay chiến đấu, bạn sẽ cần súng bắn tỉa . Bom, mìn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn rơi vào tình huống nguy hiểm. Cấp độ của súng cũng quyết định tới kỹ năng sử dụng súng của bạn. Với những khẩu súng có lực sát thương lớn, bạn sẽ dễ dàng điều khiển chúng và giành chiến thắng hơn những khẩu súng có lực sát thương nhỏ.
  • Nhiệm vụ thử thách: Số lượng nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được lên tới hàng trăm mỗi ngày. Kill Shot Bravo sẽ sắp xếp nhiệm vụ của bạn vào hộp thư, bạn có thể chọn một trong hơn 4000 nhiệm vụ để bắt đầu. Các nhiệm vụ khác sẽ diễn ra trên các loại phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung vẫn là tiêu diệt kẻ địch bằng trí thông minh và sự nhạy bén của mình.
  • Đồng đội: Đối với các hoạt động cần có sự tham gia của đội nhóm, chẳng hạn như phá hủy một tòa nhà, Kill Shot Bravo sẽ bắt đầu lập nhóm. Bạn sẽ được sắp xếp hợp tác với nhiều người khác để tạo nên đội hình hùng mạnh nhất. Số chiến thắng của bạn sẽ đánh giá tinh thần đồng đội và bảng xếp hạng sẽ ghi nhận thành tích đó bằng số điểm.
  • Trở thành sát thủ bắn tỉa số 1: Kill Shot Bravo tạo ra nhiều cơ hội cho bạn nâng cao năng lực và thể hiện trình bắn súng của mình trong game. Những nhiệm vụ khó khăn nhất như đối đầu trực tiếp hay nhắm bắn từ trên cao sẽ không khiến bạn lùi bước. Để mang đến nội dung thú vị, hình ảnh chân thực nhất, hệ thống đã đầu tư rất nhiều cho hoạt động cải tiến kỹ thuật. 

Tóm lại, Kill Shot Bravo là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và đầy thử thách, với lối chơi lôi cuốn và đồ họa đẹp mắt. Tải xuống trò chơi ngay !!!

Kill Shot Bravo – Sát thủ bắn tỉa

Kill Shot Bravo – Sát thủ bắn tỉa

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]