Tìm kiếm

King of Defense 2: Epic TD – Cuộc chiến với quái vật

King of Defense 2: Epic TD – Cuộc chiến với quái vật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về King of Defense 2: Epic TD – Cuộc chiến với quái vật

Tên ứng dụng

King of Defense 2: Epic TD – Cuộc chiến với quái vật

Tên gói

king-of-defense-2-epic-td-cuoc-chien-voi-quai-vat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi King of Defense 2

King of Defense 2: Epic TD là một trò chơi chiến thuật phòng thủ tháp (TD) được phát triển bởi GCenter. Trò chơi mang đến bạn trải nghiệm thú vị khi chiến đấu với các tòa tháp và anh hùng chống lại những kẻ thù hùng mạnh luôn cố gắng xâm lược vương quốc. Trò chơi cũng giới thiệu cơ chế mới kết hợp các tòa tháp để tạo thành một tòa tháp mạnh mẽ hơn. Đồng thời, các anh hùng luôn đóng vai trò thiết yếu trong việc ngăn chặn bước tiến của kẻ thù bằng kỹ năng của mình.

King of Defense 2 

Các tính năng thú vị

Trận chiến với quái vật

Trong King of Defense 2: Epic TD, bạn sẽ đồng hành cùng những anh hùng và tham gia vào cuộc chiến chiến đấu chống lại quái vật. Giống như các game phòng thủ tháp khác, bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố quen thuộc như lượng máu cần giữ, số lượng vị trí có thể đặt tháp và các anh hùng…

Bạn sẽ sử dụng sức mạnh để xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc chống lại những kẻ thù đang nhắm tới. Đồng thời, sức mạnh của chúng sẽ tăng lên theo thời gian nếu bạn biết kết hợp đúng cách và yếu tố kết hợp tháp sẽ là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

King of Defense 2 

Nhiều đơn vị quân mới

Khi chơi King of Defense 2: Epic TD, bạn sẽ thấy rất nhiều đơn vị quân mới. Tất cả sẽ được chia thành 2 loại: lính và tháp canh. Binh lính có thể là xạ thủ, hiệp sĩ, pháp sư.. Về phần các tháp phòng thủ, cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Chúng có thể tấn công trực tiếp như đạn đại bác hoặc gây ra tác dụng phụ. Vì tính hiệu quả nên những tòa tháp này cũng cần số tiền lớn để triệu hồi. Hãy tính toán hợp lý để kết hợp 2 loại đơn vị này trong những cuộc chiến sắp tới.

King of Defense 2 

Cơ chế mới

Bạn có thể nhận ra rằng số lượng tháp bạn có thể đặt là có hạn nên việc xây dựng nhiều tòa tháp với nhiều thể loại khác nhau là điều khó khăn. Vì vậy, King of Defense 2 mang đến cơ chế mới đó là cơ chế hợp nhất tháp. Bạn sẽ chọn bất kỳ tòa tháp nào được xây dựng và chọn dấu cộng. Từ đó, các tùy chọn sẽ xuất hiện và bạn cần chọn một tòa tháp mà mình muốn kết hợp. Một tòa tháp mới sẽ xuất hiện phía trên cái cũ, mang lại hiệu ứng tốt và sức mạnh lớn hơn.

King of Defense 2 

Nâng cấp các tòa tháp

Mỗi loại tháp đều có hình dạng tiến hóa khác nhau để bạn khám phá. Chúng sẽ có ba cấp độ khác nhau tương ứng với ba ngôi sao tượng trưng cho sức mạnh. Ở mỗi cấp độ tiến hóa, bạn sẽ thấy diện mạo của tòa tháp gần như thay đổi hoàn toàn. Các chỉ số sau khi nâng cấp mỗi công trình cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, mỗi lần nâng cấp cũng sẽ yêu cầu bạn sử dụng một lượng tài nguyên nhất định. Vì vậy, cần phải chuẩn bị mọi thứ chu đáo để tăng cường sức mạnh cho mình.

King of Defense 2 

King of Defense 2: Epic TD là một trò chơi TD hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng và nhiều tính năng thú vị. Trò chơi này phù hợp với những người chơi yêu thích thể loại TD và muốn thử thách bản thân với những trận chiến căng thẳng. Tải xuống trò chơi ngay!!!

King of Defense 2: Epic TD – Cuộc chiến với quái vật

King of Defense 2: Epic TD – Cuộc chiến với quái vật

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]