Tìm kiếm

King Of Defense: Merge TD

King Of Defense: Merge TD

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về King Of Defense: Merge TD

Tên ứng dụng

King Of Defense: Merge TD

Tên gói

king-of-defense-merge-td

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi King Of Defense

King Of Defense là một game phòng thủ tháp độc đáo mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm. Với trò chơi này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để tạo ra những chiến lược đặc biệt. Từ đó, những tòa tháp phòng thủ sẽ được xây dựng để bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược của lũ quái vật đáng ghét.

Trong bối cảnh của một vương quốc nọ đang diễn ra một cuộc xung đột không thể giải quyết được giữa con người và các sinh vật khác. Họ quyết định tấn công thành trì của con người. Trước đợt tấn công dồn dập áp đảo đó, chúng ta buộc phải phòng thủ.

Các tính năng thú vị

  • Hệ thống nhân vật và tháp: Với King Of Defense, bạn sẽ có thể xây dựng các ngăn xếp và kết hợp các loại thấp pháo khác nhau để tạo ra hiệu ứng tốt nhất. Các nhân vật và tháp cũng sẽ dễ dàng được nâng cấp. Hệ thống tháp sẽ được nâng cấp để bạn có thể thoải mái thể hiện chiến thuật của mình, các nhân vật cũng sẽ là người hỗ trợ thiết thực với nhiều vai trò khác nhau.
  • Hệ thống quái vật: Quái vật của King Of Defense rất đa dạng và có nhiều loại. Từ những loài biết bay cho đến những loài có thể chạy nhanh dưới mặt đấy. Từ những người khổng lồ đến những con yêu tinh nhỏ bé. Nhiều loại sở hữu những kỹ năng đặc biệt cực kỳ khó chịu khiến việc phòng thủ của bạn trở nên khó khăn hơn. Và Điều đáng sợ nhất là những tên Boss nguy hiểm có kích thước khổng lồ. Chúng có thể đè bẹp hàng phòng ngự nếu bạn không đủ mạnh.
  • Nhiều bản đồ: Chiến đấu trên một mảnh đất trong King Of Defense thật nhàm chán và không mấy thú vị. Nhưng trò chơi sẽ có nhiều loại địa hình khác nhau trong màn chơi. Ví dụ như địa hình ở những nơi lạnh giá như vùng đất băng giá hay địa hình đồi núi rừng hùng vĩ, sa mạc đầy cát…. Mỗi địa hình sẽ cần một chiến thuật hợp lý để áp dụng trong chiến đấu.
  • Đồ họa: Một trong những điểm mạnh của King Of Defense chắc chắn cần được quan tâm sẽ là đồ họa. Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa hoạt hình tuyệt vời. Từ nhân vật anh hùng cho đến quái vật, mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng trước khi đưa vào game. Vì vậy, bạn sẽ có thể cảm nhận được độ chân thực độc đáo đến từ hành động của các nhân vật trong game.

Hãy tải ngay King Of Defense để trở thành chiến lược gia giỏi nhất vương quốc. Phòng thủ mạnh mẽ trước vô số quái vật hung hãn và đánh bại chúng.

King Of Defense: Merge TD

King Of Defense: Merge TD

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]