Tìm kiếm

Kingdom Wars – Bảo vệ vương quốc

Kingdom Wars – Bảo vệ vương quốc

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Kingdom Wars – Bảo vệ vương quốc

Tên ứng dụng

Kingdom Wars – Bảo vệ vương quốc

Tên gói

kingdom-wars-bao-ve-vuong-quoc

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Kingdom Wars

Kingdom Wars là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Người chơi sẽ vào vai một vị vua, xây dựng vương quốc của mình và chiến đấu chống lại những kẻ thù xâm lược. Khi vượt qua mỗi cấp độ, bạn sẽ biết thêm nhiều bí mật về trò chơi này. Củng cố thành trì, sau đó đem quân đi tiêu diệt lâu đài của đối thủ. Công việc chính chỉ có vậy thôi nhưng để thực hiện bạn cần phải làm rất nhiều thứ.

Kingdom Wars 

Các tính năng thú vị

Bảo vệ vương quốc

Khi tham gia Kingdom Wars, bạn sẽ có cơ hội điều khiển và lãnh đạo một đội quân với nhiệm vụ cao cả là bảo vệ lâu đài của mình và đánh bại kẻ thù. Sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉ huy họ theo những chiến lược đúng đắn và khôn ngoan. Bạn nên biết khi nào là thời điểm thích hợp để tấn công và học cách phòng thủ đúng lúc. Nhờ tài thao lược của mình, bạn đã phát triển một số chiến lược và kế hoạch để phá hủy tháp của kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kingdom Wars 

2 chế độ chơi hấp dẫn

Kingdom Wars có 2 chế độ chính là Battle và PvP. Nếu bạn muốn trải nghiệm những thử thách qua từng cấp độ thì Battle là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với hơn 400 màn chơi khác nhau, mỗi màn có các yếu tố và thiết lập độc đáo riêng. Tiêu diệt nhiều quái vật và chống lại những tên trùm khó chịu ở cuối mỗi phần. Hãy chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù với độ khó ngày càng tăng trong suốt trò chơi. 

Ngược lại, bạn muốn tham gia những trận chiến cấp cao thì PvP là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng dù sao thì bạn cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản để có thể hoàn thành tốt nhất mọi thử thách.

Kingdom Wars 

Nâng cấp quân đội, vũ khí

Bạn nên nâng cấp và làm mới đội quân cũng như hệ thống vũ khí để phục vụ trong các trận chiến. Bên cạnh đó, bạn có thể chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ khác và tăng nguồn cung cấp lương thực cho họ. Quân đội mạnh là quân đội có cả sức mạnh, sự đồng lòng và sức chịu đựng nên bạn cần tạo cho mình một đơn vị xuất sắc với những gương mặt anh hùng xuất sắc. Đội của bạn chắc chắn sẽ chiến thắng và đánh bại mọi kẻ thù với tinh thần mạnh mẽ như thế này.

Hàng trăm cuộc xung đột sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều nhân vật độc đáo. Họ đều là những chiến sĩ dũng cảm có tấm lòng yêu nước. Mỗi nhân vật đều có hình dáng và tính cách riêng. Bạn có thể trở thành bạn bè và chia sẻ tất cả những câu chuyện của họ.

Kingdom Wars

Vật phẩm hỗ trợ

Ngoài ra, để hỗ trợ game thủ vượt qua các thử thách thú vị trong Kingdom Wars, bạn cũng có thể nhặt được nhiều vật phẩm Booster, mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc để tấn công kẻ thù hoặc tăng sức mạnh cho quân đội. Búa của Thor, Khiên thiêng hay Lốc xoáy sẽ giúp bạn đè bẹp kẻ thù. Nếu muốn có tất cả, bạn có thể mua bằng Treasure mà không cần rời khỏi màn hình trò chơi. Trong trường hợp khẩn cấp, 3 món này luôn là cứu cánh hữu hiệu.

Tải xuống Kingdom Wars ngay hôm nay!!!

Kingdom Wars – Bảo vệ vương quốc

Kingdom Wars – Bảo vệ vương quốc

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]