Tìm kiếm

KUBOOM 3D: game bắn súng FPS

KUBOOM 3D: game bắn súng FPS

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về KUBOOM 3D: game bắn súng FPS

Tên ứng dụng

KUBOOM 3D: game bắn súng FPS

Tên gói

kuboom-3d-game-ban-sung-fps

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi KUBOOM 3D

KUBOOM 3D là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) miễn phí trên di động, mang đến trải nghiệm chiến đấu trực tuyến đầy hấp dẫn với đồ họa khối vuông độc đáo. Bạn sẽ được thể hiện kỹ năng bắn súng của mình thông qua các chế độ khác nhau và trải nghiệm sự thú vị mà nó mang lại. Đồng thời, với sự đa dạng trong lối chơi, bạn sẽ tìm được khoảng thời gian giải trí phù hợp và cố gắng kiếm thật nhiều tài nguyên để mở khóa những vật phẩm mình thích.

KUBOOM 3D

Các tính năng thú vị

Gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn

Bạn sẽ bước vào một thế giới với các yếu tố đồ họa pixel và thiết kế nhân vật thú vị tương tự như các nhân vật lego. Đồng thời, các nhân vật với hình dáng khác nhau sẽ dần xuất hiện thông qua các chế độ chơi khác nhau. Đặc biệt, phiên bản mới của trò chơi này mang đến chế độ chơi mới Battle royale.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ nhất bằng hai tay, một phương pháp điều khiển cơ bản trong các game bắn súng. Đồng thời, nó cũng đòi hỏi bạn phải làm quen với cách điều khiển này khi phải phản ứng nhanh với các pha đấu súng trong game và điều chỉnh cách bắn phù hợp. Dễ dàng làm quen với các nút cảm ứng để bắn, cúi người, nhắm và đặc biệt là chức năng tự động bắn.

KUBOOM 3D 

Chế độ chơi hấp dẫn

KUBOOM 3D có 3 chế độ chơi chính, mỗi chế độ sẽ có một nét độc đáo riêng:

  • Team Deathmatch: Bạn sẽ phối hợp với những người chơi khác để đánh bại càng nhiều đối thủ càng tốt. Sau thời gian quy định, ai giết được nhiều người hơn sẽ chiến thắng.
  • Chế độ sinh tồn: Mục tiêu bạn trong chế độ này là tiêu diệt những làn sóng quái vật sẽ xuất hiện theo thời gian. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy ở đầu màn hình thông tin về số lượng nhân vật trong đội, số người chơi đã chết và các đợt quái vật hiện tại.
  • Battle royale:  Chế độ mới nhất trong bản cập nhật gần đây. Mục tiêu của chế độ này vẫn giống như các game khác. Bạn sẽ cố gắng trở thành người chiến thắng cấp độ bằng cách đánh bại những người chơi khác và là người sống sót cuối cùng.

KUBOOM 3D 

Hơn 20 địa điểm

Bến tàu, nhà kho.. là một vài địa điểm mà bạn có thể tự do lựa chọn trong mỗi cuộc đấu súng. Mỗi nơi đều được thiết kế rất cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất. KUBOOM 3D không chỉ tạo ra những cuộc chiến sinh tồn, những cuộc đấu súng không khoan nhượng mà nhà phát hành còn rất chú trọng đến thiết kế đồ họa. Bạn sẽ cảm thấy bớt nhàm chán hơn khi tham gia vào hệ thống bản đồ đa dạng. Mỗi khi chiến đấu trên bản đồ mới, bạn sẽ phải làm quen với cách bố trí để hoàn thành màn chơi của mình.

KUBOOM 3D 

Hệ thống vũ khí đa dạng

Trong KUBOOM 3D, bạn sẽ tìm thấy hai tài nguyên chính là tiền và chìa khóa. Những vật phẩm bạn mua trong game hầu hết sẽ được mua bằng hai loại tài nguyên này. Số lượng súng trong trò chơi cũng rất đa dạng với hơn 50 loại. Hãy chọn súng và vũ khí bạn muốn sử dụng để hoàn thành các trận chiến một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc thay đổi hình dáng vũ khí bằng Skins cũng khiến bạn có hình ảnh mới hơn. Ngoài ra, một số trang bị khác dành cho vũ khí như ống giảm thanh, tia laser… bạn có thể trang bị trong trường hợp cần thiết.

KUBOOM 3D 

Hãy tải ngay KUBOOM 3D và tham gia cùng hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy hấp dẫn này. Tận hưởng những trận chiến PvP gay cấn, khám phá kho vũ khí khổng lồ, và tùy chỉnh nhân vật của bạn theo phong cách riêng.

KUBOOM 3D: game bắn súng FPS

KUBOOM 3D: game bắn súng FPS

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]