Tìm kiếm

Lamar – Idle Vlogger

Lamar – Idle Vlogger

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Lamar – Idle Vlogger

Tên ứng dụng

Lamar – Idle Vlogger

Tên gói

lamar-idle-vlogger

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Lamar – Idle Vlogger

Lamar – Idle Vlogger là game mô phỏng nhàn rỗi kết hợp yếu tố clicker thú vị, đưa bạn vào hành trình trở thành một vlogger nổi tiếng thế giới. Cuộc sống của bạn đã quá khó khăn và giờ đây bạn chỉ còn một cách để trở thành một vlogger. Trò chơi này là nơi bạn có thể thể hiện hết tiềm năng của mình và chinh phục mọi thử thách, làm cho mình trở nên giàu có và có một cuộc sống trong mơ.

 

Các tính năng thú vị

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Bạn sẽ làm việc với anh chàng blogger để thực hiện nhiều nhiệm vụ độc đáo khác nhau. Hãy làm thật nhiều video để khẳng định tên tuổi của mình một cách nhanh chóng. Điều này có thể giúp Lamar sớm mua được một chiếc điện thoại riêng. Khi làm nhiều video hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Và bạn có thể giúp anh ấy có thể mua thêm quần áo, xe cộ hoặc sớm mua được một ngôi nhà kiên cố hơn.

Xây dựng nội dung mới

Bạn cần biết cách tạo ra nội dung mới lạ và độc đáo để thu hút người xem. Cụ thể hơn, Lamar – Idle Vlogger luôn mang đến cho bạn những cơ hội mới để phát triển nội dung của riêng mình. Hãy đến nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ để quay video cho mọi người cùng xem. Chia sẻ nội dung mới để có thêm nhiều người đăng ký vào trang web của bạn. Với mỗi người đăng ký vào trang web, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định, và nhiều người sẽ nhận được số tiền khác nhau.

Bạn nên chọn bạn bè cùng tham gia thử thách vì họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Bạn cần sử dụng những gợi ý hữu ích từ trò chơi để phát triển một hướng đi chung. Bạn cũng cần linh hoạt khi chuyển đổi góc quay và sử dụng đúng hướng quay để đáp ứng nhu cầu của khán giả. 

Lamar 

Đồ họa vẽ tay độc đáo

Lamar mang lại phong cách đồ họa đơn giản. Không phải là phong cách chibi dễ thương, anime hay manga. Bạn sẽ khám phá trò chơi với những nét vẽ vui nhộn và pha chút châm biếm. Một loạt các tình huống được trình bày dưới một giao diện dễ hiểu để bạn xử lý nhanh chóng. Tất cả các bức vẽ từ lớn đến nhỏ đều hài hước và trẻ trung. Tinh thần mà Lamar mang đến cho người chơi là sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành ngôi sao vlogger tiếp theo? Tải Lamar – Idle Vlogger ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục thế giới online!

Lamar – Idle Vlogger

Lamar – Idle Vlogger

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]