Tìm kiếm

Left To Survive – Game bắn Zombie

Left To Survive – Game bắn Zombie

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Left To Survive – Game bắn Zombie

Tên ứng dụng

Left To Survive – Game bắn Zombie

Tên gói

left-to-survive-game-ban-zombie

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Left To Survive

Left To Survive mở ra một thế giới tận thế buộc bạn phải chiến đấu vì sự sống còn của nhân loại. Cuộc chiến nảy lửa với lũ zombie đang cố gắng hủy diệt thế giới loài người. Trong cuộc chiến này, bạn có thể sử dụng vũ khí, các loại súng hiện đại nhất, ngoài ra còn có trực thăng để thực hiện các cuộc đột kích, tiêu diệt căn cứ chiến đấu của kẻ thù.

Cốt truyện

Ngày tận thế zombie toàn cầu xảy ra vào năm 2024. Một loại virus chết người lây lan qua không khí đã tấn công những nơi có mật độ dân cư đông đúc nhất trên thế giới. Lũ zombie này coi mạng sống con người là thức ăn. Kết quả là zombie có mặt khắp mọi nơi. Nơi này bây giờ không khác gì một vùng đất hoang đầy khói, mùi tanh của máu. Tất cả những người sống sót đều phải trở thành những anh hùng cầm súng chiến đấu để cứu lấy sự sống Trái Đất, lật ngược tình thế để ngăn chặn ngày tận thế ập đến.

Bạn vào vai một người sống sót tên là Michael, giải cứu mọi người và dọn dẹp những vùng đất của người chết. Kẻ thù có thể ẩn nấp ở mọi ngóc ngách, nhưng bạn sẽ được trang bị vũ khí cận chiến và tầm xa mạnh mẽ. Cùng với việc chiến đấu với zombie, trang bị và phát triển trại, bạn có thể tham gia vào các trận PvP solo và đồng đội.

Các tính năng thú vị

  • Hệ thống vũ khí: Để hỗ trợ cho việc hoàn thành sứ mệnh,  Left to Survive cung cấp cho bạn hệ thống vũ khí phòng thủ tối tân. Trong kho báu bí mật, hiện ra trước mắt bạn là súng lục, súng máy, cho đến súng bắn tỉa. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn chúng bất cứ khi nào có nhu cầu tùy vào bối cảnh và mục đích sử dụng để phát huy tối đa công dụng.
  • Nâng cấp sức mạnh: Left to Survive cho phép bạn phát triển sức mạnh bằng cách lắp ráp và trang bị các bộ phận chi tiết lại với nhau để tạo ra những vũ khí độc đáo mà chỉ bạn mới có thể sở hữu. Sức mạnh anh hùng của bạn sẽ trở nên quan trọng hơn nếu bạn có thể nâng cấp vũ khí lên một tầm cao mới. Ngoài ra, sức mạnh của bạn còn được nhân lên nhờ một thiết bị cụ thể, đó là máy bay trực thăng.
  • Thành lập đội: Trong thế giới Left to Survive, tất cả những người may mắn sống sót đều hóa thân thành những anh hùng bất đắc dĩ. Hãy gặp họ và bắt đầu đàm phán để có một đội quân thống nhất. Trong nhóm, mỗi cá nhân sở hữu trong mình những sức mạnh, khả năng, kỹ năng và vũ khí khác nhau.
  • Tổ chức chiến đấu: Cơ hội tiêu diệt toàn bộ zombie chính là tổ chức các cuộc đột kích bất ngờ. Lúc này, trực thăng phát huy tối đa công dụng khi cho phép bạn khám phá địa điểm và có cái nhìn bao quát từ trên cao. Nhờ đó, bạn sẽ đưa ra được những chiến lược hợp lý, thông minh và bắt đầu hành động.
  • Xây dựng căn cứ: Để đảm bảo an toàn Left to Survive hỗ trợ bạn xây dựng căn cứ quân sự của riêng mình. Đây sẽ là nơi cho phép bạn và những người sống sót khác trú ẩn sau khi trở về từ trận chiến và cũng là nơi mọi người tập hợp lại để đưa ra chiến lược. Không những vậy, toàn bộ vũ khí của các thành viên đều được bảo quản cẩn thận trong căn phòng bí mật tại khu vực căn cứ quân sự riêng.

Left to Survive là một game bắn súng sinh tồn hấp dẫn và lôi cuốn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay lôi cuốn và cốt truyện hấp dẫn, game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tải xuống ngay!!!

Left To Survive – Game bắn Zombie

Left To Survive – Game bắn Zombie

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]