Tìm kiếm

LIMBO – Khám phá thế giới đen tối

LIMBO – Khám phá thế giới đen tối

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về LIMBO – Khám phá thế giới đen tối

Tên ứng dụng

LIMBO – Khám phá thế giới đen tối

Tên gói

limbo-kham-pha-the-gioi-den-toi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi LIMBO

LIMBO là một trò chơi phiêu lưu giải đố 2D được phát hành bởi Playdead vào năm 2010. Trò chơi nổi tiếng với phong cách nghệ thuật đen trắng độc đáo, bầu không khí u ám và lối chơi giải đố đầy thử thách. Trên hết, trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và bi thảm cho phép bạn phiêu lưu trên toàn thế giới và hơn thế nữa.

LIMBO không có lời thoại hay lời giải thích rõ ràng về cốt truyện. Bạn sẽ điều khiển một cậu bé vô danh tỉnh dậy trong một khu rừng tối tăm, u ám. Mục tiêu của bạn là dẫn dắt cậu bé đi qua thế giới nguy hiểm này để tìm kiếm em gái của mình.

LIMBO 

Các tính năng hấp dẫn

Gameplay lôi cuốn

LIMBO có lối chơi được phát triển theo hướng đơn giản. Tuy nhiên, các cấp độ vẫn được thiết kế ấn tượng và độc đáo. Trò chơi cũng có nhiều điểm mới hoặc khái niệm được giới thiệu, bao gồm đồ họa bóng tối đơn giản để theo dõi tất cả các thay đổi của nhân vật trong mỗi sự kiện. Hơn nữa, dựa trên tiến trình của người chơi, sự tương tác hoặc lối chơi sẽ thay đổi và mở khóa những tiềm năng mới trong các chuyến đi trong tương lai và hơn thế nữa. Bản thân trò chơi vốn đơn giản nhưng điểm nổi bật của nó là đồ họa, cốt truyện, thử thách hay câu đố vượt trội về lối chơi nhưng vẫn đủ để tạo ra những trải nghiệm mới cho bạn.

 

Đối mặt với nhiều nguy hiểm

Những chướng ngại vật sẽ xuất hiện liên tục khi bạn di chuyển trong LIMBO. Ở mỗi màn chơi sẽ có những chướng ngại vật khác nhau gây khó khăn cho bạn. Một số điều không nguy hiểm nhưng lại là thử thách để vượt qua đó là những câu đố. Một số thử thách không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều nhưng lại đồng nghĩa với sự nguy hiểm. Đó có thể là những con quái vật đáng sợ có kích thước khổng lồ và tốc đổ khủng khiếp.

Bạn phải có sự tập trung hoặc phản xạ nhanh nhạy để vượt qua mọi thứ trước khi mọi thứ trở nên tệ hơn. Không chỉ vậy, chúng còn có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện, khiến lối chơi hay các yếu tố khác được phát triển theo nhiều hướng dựa trên quyết định của bạn. Hơn nữa, ở mỗi địa điểm thậm chí còn có ảnh hưởng lớn đến câu chuyện và nó sẽ có vô số bí mật để bạn thu thập và mở khóa nội dung bổ sung trong suốt quá trình chơi.

LIMBO 

Tận dụng mọi thứ để vượt qua khó khăn

Trong LIMBO, bạn sẽ giống như một người tí hon bước vào thế giới của những sinh vật khổng lồ. Để giải được các câu đố, bạn cần chú ý đến mọi thứ xung quanh mình. Những thứ đó đều có thể kết nối để trở thành công cụ hoặc phương pháp giúp bạn thoát khỏi đó. Nếu bạn gặp một hố sâu, hãy thử di chuyển các đồ vật xung quanh đến đúng vị trí để thực hiện chức năng của chúng. Ví dụ như đẩy thuyền xuống hồ để làm phương tiện đi lại. Hãy khiến tảng đá lăn xuống để tiêu diệt con nhện khổng lồ đang đuổi theo phía sau.

LIMBO 

Giải cứu những đứa trẻ

Khi bạn hoàn thành các giai đoạn khác nhau, bạn sẽ thấy rằng mình không đơn độc. Ngoài ra còn có những đứa trẻ khác bị mắc kẹt trong thế giới đen tối này. Hầu hết họ không có đủ khả năng để vượt qua những thử thách đáng kể. Một số đã chết, một số đang cố gắng sống sót, một số vẫn còn sống nhưng đang bị ai đó giam giữ. Bạn sẽ cố gắng bằng mọi cách để họ được tự do và bắt đầu hành trình tiếp theo khám phá lý do tại sao tất cả họ đều được đưa đến đây, tại sao họ lại bị giam giữ.

LIMBO 

Đồ họa tuyệt vời

LIMBO nổi tiếng về lối chơi và cốt truyện, nhưng đồ họa cũng khiến nó trở nên đặc biệt và được yêu thích rộng rãi. Bên cạnh sự thay đổi đột ngột về bầu không khí, trò chơi còn sử dụng hệ thống đồ họa đặc biệt để khiến bạn nhập tâm hơn trong từng màn chơi. Không chỉ vậy, mọi thứ đều được sử dụng với màu đen sẫm, thể hiện không khí u ám, buồn bã nhưng chi tiết và sống động hơn các game cùng thể loại.

LIMBO đã nhận được vô số giải thưởng danh giá và được yêu thích bởi hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Hãy tải xuống và tự mình khám phá thế giới bí ẩn và đầy thử thách.

LIMBO – Khám phá thế giới đen tối

LIMBO – Khám phá thế giới đen tối

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]