Tìm kiếm

Magic Cube Puzzle 3D – Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Magic Cube Puzzle 3D – Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Magic Cube Puzzle 3D – Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Tên ứng dụng

Magic Cube Puzzle 3D – Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Tên gói

magic-cube-puzzle-3d-lap-phuong-rubik-ma-thuat-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Magic Cube Puzzle 3D

Khối Rubik được phát minh vào năm 1974 bởi kiến ​​trúc sư Erno Rubik và ngày nay nó đã trở thành một món đồ chơi xếp hình trí tuệ nổi tiếng khắp thế giớ. Magic Cube Puzzle 3D trò trò chơi sẽ cho phép bạn giải tất cả khối Rubik bằng ứng dụng trên thiết bị di động.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể giải các loại hình khối khác nhau từ 2x2x2 cho đến 8x8x8. Do đó, bạn sẽ thấy các hình khối có kích thước khác nhau và bạn có thể xáo trộn, thể tự do xoay khối lập phương và giải nó bằng cách chạm vào màn hình.

Các tính năng độc đáo

  • Rubik kỹ thuật số: Trong Magic Cube Puzzle 3D, nơi bạn có thể tự do xoay và giải nhiều khối Rubik khác nhau từ 2x2x2 cho đến 8x8x8. Điều này có nghĩa là bạn có thể giải các hình khối, hình chóp và khối mười hai mặt. Trò chơi có vật lý và đồ họa thực tế mà bạn có thể thưởng thức.
  • Nhiều loại Rubik: Magic Cube Puzzle 3D cho phép bạn trải nghiệm các loại hình khối khác nhau hiện nay. Tất cả chúng ta đều biết 3x3x3 nổi tiếng nhưng trong trò chơi, thực tế có rất nhiều khối khó khăn hơn mà bạn có thể giải. Có 2x2x2, 4x4x4, 5x5x5, 6x6x6, 7x7x7 và 8x8x8. Ngoài ra còn có Rubik với nhiều kích cỡ khác nhau như kim tự tháp, khối lập phương và khối mười hai mặt cùng nhiều khối khác. Hãy tận hưởng việc giải các khối khác nhau và mở khóa các kỷ lục thế giới.
  • Điều khiển đơn giản: Khối lập phương ở trung tâm nhưng bạn có thể tự do xoay theo mọi góc độ. Hơn nữa, bạn có thể xoay khối lập phương để giải bằng cách vuốt màn hình theo hướng bạn muốn. Magic Cube Puzzle 3D hoạt động giống như một khối Rubik thực sự và cho phép bạn giải nó hoàn toàn bằng kỹ thuật số.
  • Hẹn giờ và thành tích: Bạn cũng có thể đặt bộ hẹn giờ để theo dõi tiến trình của mình. Quan trọng hơn, bạn có thể lập kỷ lục trong trò chơi và chia sẻ thời gian của mình với người chơi trên toàn thế giới. Hãy cố gắng phá vỡ càng nhiều kỷ lục càng tốt.

Magic Cube Puzzle 3D là một trò chơi giải đố tuyệt vời để rèn luyện trí não, khả năng tư duy logic và sự kiên nhẫn. Hãy tải xuống Magic Cube Puzzle 3D và bắt đầu thử thách bản thân!

Magic Cube Puzzle 3D – Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Magic Cube Puzzle 3D – Lập Phương Rubik Ma Thuật 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]