Tìm kiếm

MaskGun: FPS Trò chơi bắn súng

MaskGun: FPS Trò chơi bắn súng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về MaskGun: FPS Trò chơi bắn súng

Tên ứng dụng

MaskGun: FPS Trò chơi bắn súng

Tên gói

maskgun-fps-tro-choi-ban-sung

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi MaskGun

MaskGun: FPS là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi trực tuyến miễn phí (FPS) dành cho thiết bị di động. Trò chơi cung cấp nhiều thử thách và chế độ chơi khác nhau để bạn khám phá. Đồng thời, đồ họa đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, trình điều khiển độc đáo sẽ khiến các trận đấu trực tuyến trở nên vô cùng hấp dẫn. Trò chơi còn cung cấp nhiều bản đồ khác nhau phù hợp với từng địa hình để bạn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi.

MaskGun 

Các tính năng hấp dẫn

Trận chiến trực tuyến

Bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ từ khắp nơi trên thế giới và trận chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn. Bạn phải sử dụng chiến thuật và kỹ năng bắn súng đỉnh cao của mình để giành chiến thắng và trở thành chiến binh mạnh nhất. Bên cạnh đó, MaskGun còn cung cấp những tính năng nổi bật như chế độ điều khiển để bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới và tận hưởng những khung cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc với hệ thống vũ khí đa dạng và đồ họa đẹp mắt.

Tất nhiên bạn sẽ không chiến đấu một mình mà sẽ có sự hỗ trợ của những chiến binh khác. Bạn có thể mời bạn bè tham gia hoặc tham gia các đội chơi trực tuyến để chiến đấu. Ngoài ra, để có thể chiến đấu mượt mà hơn, người chơi cần có kết nối mạng hoặc wifi tốt nhất.

MaskGun 

Trang phục nhân vật đẹp mắt

Có một kho trang phục để bạn thoải mái lựa chọn trong MaskGun. Trò chơi sẽ liên tục tung ra các vật phẩm mới cho bạn lựa chọn. Những chiếc mặt nạ lạ, bộ trang phục đủ loại màu sắc, kiểu dáng nổi bật. Hãy sắm cho mình một bộ sưu tập để sẵn sàng ra chiến trường, hoặc khoe với đồng đội.

MaskGun 

Hệ thống vũ khí mạnh mẽ

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ thấy MaskGun có nhiều loại vũ khí như ARX 160, Famas, M4A1, G36C… Khi thời giản chơi của bạn càng lâu thì bạn có thể mở khóa chúng. Chúng tương đương với hàng ngàn viên ngọc quý. Vàng và đá quý sẽ được nhận sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí và thêm bất kỳ vật phẩm nào khác để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Thêm một điều mới là những khẩu súng được trang trí đầy màu sắc. Hãy lựa chọn mẫu mã, phom dáng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

MaskGun 

Bản đồ phong phú

Với 9 bản đồ có sẵn, bạn có thể trải nghiệm các trận chiến thời gian thực bằng kỹ năng chiến đấu của mình bao gồm Yard, Ryokan, Downtown, Airport, LightHouse, Maya, Courtyard, Blizzard, Favela. Bạn có thể thoải mái chạy khắp bản đồ nhưng hãy chú ý đến những đối thủ khác. Khám phá địa hình độc đáo của từng khu vực, chọn thời điểm và địa điểm lý tưởng để phục kích. Đừng quên các nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi, chúng sẽ giúp bạn thăng cấp nhanh hơn.

MaskGun 

Chế độ chơi mới

Với các quy tắc mới và thú vị, bạn có thể chơi các trò chơi bắn súng trong các chế độ: 5v5 Team Deathmatch, Rumble, Control point, Bomb Defuse. Mỗi người lính trong mỗi chế độ chơi sẽ được trang bị những vũ khí khác nhau và họ có những khả năng riêng để hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu. Ví dụ: AR có thể hoạt động như một súng phóng lựu thông thường hoặc giúp bạn tiêu diệt kẻ thù ở gần. Hơn nữa, còn có hệ thống nhiệm vụ đa dạng để bạn khám phá để hoàn thành và đạt thứ hạng cao.

Hãy sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến súng đầy kịch tính và hấp dẫn với MaskGun! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc với những màn đấu súng nghẹt thở. Nâng cấp vũ khí, tùy chỉnh nhân vật và thể hiện kỹ năng của bạn trên chiến trường.

MaskGun: FPS Trò chơi bắn súng

MaskGun: FPS Trò chơi bắn súng

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]