Tìm kiếm

Merge Dragons!

Merge Dragons!

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Merge Dragons!

Tên ứng dụng

Merge Dragons!

Tên gói

merge-dragons

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Merge Dragons

Thiết kế sân vườn độc đáo với cây xanh và một số vật dụng hỏng bỏ lại. Dưới những đám mây là câu chuyện về sự diệt vong của bộ tộc phép thuật. Họ gặp phải những cuộc đấu tranh khốc liệt với lũ zombie đáng ghét. Chúng đã tàn phá nơi đây và để lại những hậu quả. Hãy cùng nhau xây dựng lại sự thịnh vượng cho hòn đảo trong trò chơi Merge Dragons!

Gameplay

Trò chơi có lối chơi thú vị  cho phép bạn hợp nhất các mảnh vỡ để tạo ra các vật phẩm khác nhau để khôi phục lại vinh quang cho Dragonia. Ví dụ: bạn có thể nối ba thân cây, kết hợp ba quả trứng rồng sẽ sinh ra một con rồng…

Với bộ sưu tập hơn 500 vật phẩm khác nhau, bạn có nhiều thời gian hơn để tìm, sở hữu và kết hợp các mảnh vỡ trong Merge Dragons. Toàn bộ thử thách đặt ra ở các vòng đấu sẽ đẩy bạn vào những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể tự do di chuyển các khối để tạo ra những sự kết hợp mang tính ma thuật.

Sẽ thật tuyệt vời nếu Merge Dragons có sự xuất hiện của những trại phép thuật thuộc sở hữu của bạn. Dựa trên số vốn tích lũy được và các vật phẩm đi kèm, hãy bắt đầu xây dựng thành trì đầu tiên dưới mây. Hãy cẩn thận với những đám sương mù khổng lồ cản trở tầm nhìn của bạn. Chống lại các thế lực tà ác đang cố gắng ngăn cản việc khôi phục vùng đất chết này. Giải phóng một đế chế phép thuật bằng kỹ năng và xây dựng nhà cho rồng.

Hãy nhìn xem, ngoài những mảnh vụn còn sót lại, còn có một số quả trứng có hoa văn kỳ lạ. Kết hợp chúng và nở trong phòng thí nghiệm để mang về nhà những chú rồng dễ thương nhất. Họ sẽ được bạn tặng nhà và xây dựng đảo rồng. Trả ơn bằng cách đánh đuổi những kẻ dám phá hủy vương quốc. Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều con rồng cũng dùng sức mạnh của mình để đẩy lùi màn sương. Hơn 37 loài và hàng trăm biến thể, rồng có mặt khắp nơi và hỗ trợ rất nhiều cho con người trong việc thu hoạch và chiến đấu.

Merge Dragons là trò chơi lý tưởng nếu bạn thích tương tác ảo với rồng. Trò chơi có những thách thức mà bạn phải giải quyết để khôi phục vùng đất Dragonia. Tải xuống ngay!!!

Merge Dragons!

Merge Dragons!

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]