Tìm kiếm

Merge Gardens

Merge Gardens

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Merge Gardens

Tên ứng dụng

Merge Gardens

Tên gói

merge-gardens

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Merge Gardens

Merge Gardens là một trò chơi làm vườn được thiết kế với vô số tính năng độc đáo như khôi phục và biến đổi khu vườn, thu thập trái cây để nhận phần thưởng, chăm sóc động vật hoang dã… Một thế giới gồm những vật phẩm đầy mê hoặc và huyền bí trong khu vườn của riêng bạn có được bằng cách ghép và hoàn thành các câu đố. Hãy biến mình thành một người nông dân và biến khu đất trống bị bỏ hoang này thành một khu vườn tươi tốt.

Các tính năng thú vị

  • Khôi phục và thiết kế khu vườn: Bắt đầu cải tạo bằng cách dọn sạch sương mù để mở khóa và khám phá bí mật bên trong những khu vực mới, với những vùng đất rộng lớn chứa đầy những khám phá hoàn toàn mới. Tùy chỉnh khu vườn của bạn theo bất kỳ cách nào.
  • Trò chơi match-3: Di chuyển và kết hợp những quả táo, lê, chanh và nho thơm ngon trong một cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn để kiếm phần thưởng và biến khu vườn của bạn trở nên sống động.
  • Nuôi dưỡng động vật hoang dã: Thu thập và nuôi dưỡng động vật hoang dã trong Merge Gardens để giúp bạn thu hoạch thực vật, cây cối và hoa màu, đồng thời làm cho khu vườn của bạn trở nên lung linh và nở hoa. Xem động vật hoang dã của bạn phát triển từng ngày. Hợp nhất những sinh vật quý hiếm để sống  và chăm sóc vùng đất của bạn khi bạn đi vắng.

Merge Gardens là một trò chơi giải trí và thư giãn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, và cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn. Hãy tải xuống Merge Gardens ngay hôm nay để bắt đầu cuộc hành trình khám phá khu vườn bí ẩn và giải mã những bí mật của nó!

Merge Gardens

Merge Gardens

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]