Tìm kiếm

Merge Mansion – Khám phá bí mật biệt thự

Merge Mansion – Khám phá bí mật biệt thự

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Merge Mansion – Khám phá bí mật biệt thự

Tên ứng dụng

Merge Mansion – Khám phá bí mật biệt thự

Tên gói

merge-mansion-kham-pha-bi-mat-biet-thu

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Merge Mansion

Merge Mansion là một trò chơi cho phép ạn hợp nhất các mục khác nhau để khám phá những mục mới. Bạn sẽ cố gắng dọn dẹp căn biệt thự mà bà của Maddie đã để lại trong trò chơi này. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ khám phá ra rằng nó chứa đựng nhiều bí mật và những điều sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Bạn có thể khám phá nhiều căn phòng và vật phẩm bí ẩn cũng như tiết lộ sự thật về trang viên này bằng cách chơi trò chơi giải đố. Sau đó, bạn có thể trang trí toàn bộ biệt thự và tùy chỉnh mọi thứ từ ghế sofa, hiên nhà cho đến khu vườn.

Các tính năng thú vị

  • Khám phá bí mật: Khám phá nhiều bí mật trong Merge Mansion khi bạn bắt đầu dọn dẹp và cải tạo ngôi biệt thự này. Hãy theo dõi câu chuyện hấp dẫn và xem hành trình sẽ đưa bạn đến đâu trong trò chơi giải đố hấp dẫn này. Khám phá nhiều căn phòng bí ẩn và tìm thấy nhiều vật phẩm trong các phòng khác nhau. Có rất nhiều vật phẩm độc đáo mà bạn sẽ khám phá để tìm ra sự thật về trang viên. Bạn cũng có thể hợp nhất các mục để tìm những mục hữu ích.
  • Khám phá các vật phẩm và phòng: Trong Merge Mansion, mục tiêu cuối cùng của bạn là cải tạo dinh thự. Nhưng để đạt được điều này, trước tiên bạn cần phải làm sạch toàn bộ khu vực vì nó đã không được làm sạch trong nhiều năm nay. Với điều này, bạn sẽ khám phá được nhiều vật phẩm cùng với một số kho báu mà bạn có thể lưu giữ. Tại đây, bạn chỉ cần ghép các vật phẩm giống nhau là có thể dễ dàng thu thập và sử dụng.
  • Trang trí ngôi nhà: Nếu bạn có năng khiếu thiết kế nội thất thì đây là trò chơi mà bạn có thể thỏa sức. Trang trí toàn bộ biệt thự, bao gồm cả nội thất và ngoại thất. Tìm đồ nội thất, vật dụng, thiết bị tốt nhất và sắp xếp mọi thứ. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng dinh thự trông tuyệt đẹp từ trong ra ngoài. Để làm được điều này, bạn cũng có thể bố trí khu vườn và hiên nhà.
  • Trò chơi giải đố: Merge Mansion có rất nhiều trò chơi giải đố mà bạn có thể thưởng thức. Khi tìm thấy vật phẩm mới, bạn có thể hợp nhất các vật phẩm để có thể thu thập vật phẩm ngay. Đây là một trò chơi tuyệt vời giúp bạn rèn luyện trí não.

Thưởng thức trò chơi giải đố với một cốt truyện hấp dẫn? Trong Merge Mansion, bạn sẽ là người cải tạo dinh thự và giải nhiều câu đố. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay.

Merge Mansion – Khám phá bí mật biệt thự

Merge Mansion – Khám phá bí mật biệt thự

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]