Tìm kiếm

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Tên ứng dụng

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Tên gói

merge-plants-hoa-qua-noi-gian

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Merge Plants

Merge Plants là trò chơi chiến thuật lấy cảm hứng từ cái tên quen thuộc Plants vs. Zombies nhưng với phong cách chơi hoàn toàn mới. Zombie luôn là chủ đề nóng được đưa vào phim hay một số tựa game nổi tiếng, nhưng thay vì con người sẽ trực tiếp chiến đấu với chúng thì tựa game này lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ là người đứng sau điều khiển, việc tiêu diệt zombie là dành cho những cây ăn trái mà bạn đã trồng. Một trận chiến thú vị nhưng cũng rất căng thẳng đang chờ đợi bạn.

Gameplay

Trong Merge Plants, chiến lược quan trọng xoay quanh việc hợp nhất các loài thực vật để tạo ra một đội hình đáng gờm gồm các loại cây trồng đa dạng và mạnh mẽ. Tăng cường khả năng phòng thủ của bạn và đẩy nhanh thời gian trồng trọt khi bạn phải đối mặt với những con zombie nghiện não không ngừng tấn công. Nâng cấp cây trồng mạnh mẽ để đẩy lùi cuộc tấn công dữ dội của zombie, bảo vệ khu vườn và cây trồng quý giá của bạn khỏi sự thèm ăn vô độ của chúng.

Việc xây dựng một chiến lược phòng thủ tỉ mỉ trở nên quan trọng khi những con quái vật dày dặn kinh nghiệm chiến đấu không ngừng tìm cách chọc thủng hệ thống phòng thủ trong khu vườn. Hãy nhanh chóng gieo hạt giống để chống lại mối đe dọa sắp xảy ra

Để chơi Merge Plants, hãy trồng trọt bằng cách mở khóa các lô đất trong khu vườn của bạn. Hợp nhất các thực vật cùng cấp để tạo ra các giống mới mạnh mẽ hơn, đặt chúng một cách chiến lược phòng thủ.

Khi đã sở hữu những cây có sức sống mạnh mẽ nhất với cấp độ cao nhất, bạn có thể loại bỏ những cây cấp độ thấp còn lại để giải phóng ô đất đó và trồng loại cây khác mà bạn cần. Việc nâng cấp cây cũng rất cần thiết vì chúng tăng sát thương và việc đánh bại lũ zombie sẽ dễ dàng hơn cho dù chúng có đông bao nhiêu đi chăng nữa. Tuy nhiên, hãy nâng cấp những loại cây mà bạn thấy có lợi để tránh lãng phí tiền của mình.

Merge Plants là một trò chơi giải trí hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Tải xuống ngay!

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]