Tìm kiếm

Mergical-Fun Match Island Game – Xây dựng hòn đảo

Mergical-Fun Match Island Game – Xây dựng hòn đảo

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mergical-Fun Match Island Game – Xây dựng hòn đảo

Tên ứng dụng

Mergical-Fun Match Island Game – Xây dựng hòn đảo

Tên gói

mergical-fun-match-island-game-xay-dung-hon-dao

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Mergical

Mergical-Fun Match Island là một tựa game hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại xây dựng và thiết kế kết hợp với có trò chơi thú vị. Thiết kế và sắp xếp mọi thứ theo ý thích của bạn để tạo nên một hòn đảo xinh đẹp và thu hút khách du lịch đến tham quan.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng hòn đảo của riêng mình: Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một hòn đảo nhỏ còn khá hoang sơ vì chưa có gì nên bạn sẽ là người xây dựng và làm cho hòn đảo này trở nên đẹp hơn. Hãy nỗ lực cải tạo để nó trở thành một nơi hoàn hảo cho khách du lịch ghé thăm.
  • Nhiều cấp độ: Mergical sẽ có nhiều cấp độ để bạn tự do khám phá và chinh phục các hòn đảo khác. Bạn có thể xây dựng các tòa nhà, công viên hay đặt cây cảnh, hoa ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn sắp xếp mọi thứ sao cho đẹp theo cách riêng của mình nhưng vẫn cần con mắt thẩm mỹ để thu hút khách du lịch.
  • Xây dựng mọi thứ: Nhiệm vụ của bạn có vẻ phức tạp hơn việc cải tạo hòn đảo thành một thành phố nhộn nhịp, năng động và thực sự đáng sống ở các cấp độ tiếp theo. Để có thể tạo nên một thành phố sầm uất, bạn cần phải có những ngôi nhà. Việc xây dựng khá đơn giản nhưng bạn cũng phải thiết kế nội thất cho từng ngôi nhà của mình bằng cách mua những vật dụng cần thiết như bàn, ghế, tủ và một số thứ khác.
  • Nhân vật: Mergical vẫn sẽ có những nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh: những cô gái, chàng trai hay những người hàng xóm xuất hiện trên những hòn đảo có nhà hoặc nơi sinh sống. Các chàng trai và cô gái sẽ giúp bạn chăm sóc cây cối hay xây nhà. Mỗi khi bạn chạm vào một vị trí nhất định, các nhân vật sẽ bắt đầu di chuyển đến đó và làm mọi theo yêu cầu.

Vẫn còn nhiều điều kỳ diệu đang chờ được khám phá. Hãy tiếp tục hợp nhất, xây dựng và tạo ra hòn đảo mơ ước của bạn. Tải xuống Mergical-Fun Match Island Game miễn phí trên Google Play và App Store.

Mergical-Fun Match Island Game – Xây dựng hòn đảo

Mergical-Fun Match Island Game – Xây dựng hòn đảo

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]