Tìm kiếm

Mindustry

Mindustry

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mindustry

Tên ứng dụng

Mindustry

Tên gói

mindustry

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Mindustry

Mindustry là một trò chơi xây dựng nhà máy với các yếu tố phòng thủ tháp và RTS. Trong trò chơi, bạn sẽ xây dựng một nhà máy để sản xuất vật liệu và năng lượng. Các vật liệu này sẽ được sử dụng để xây dựng các tháp pháo, đơn vị quân đội và các công trình khác. Bạn cũng phải bảo vệ nhà máy của mình khỏi các đợt tấn công của kẻ thù.

Gameplay

Mindustry là một trò chơi chiến lược xây dựng nhà máy kết hợp với các tính năng mô phỏng để bạn thưởng thức. Trò chơi mang đến cho bạn cơ chế đơn giản nhưng sáng tạo mà bạn có thể tự do điều khiển. Mục tiêu trong trò chơi là thành lập nhà máy của riêng mình bằng cách xây dựng chuỗi cung ứng.

Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo trong việc đặt các tính năng vào các vị trí tương ứng của chúng. Điều này đòi hỏi bạn phải sáng tạo trong việc xem xét các khía cạnh khả thi mà bạn có thể mở rộng một cách hiệu quả. Để làm điều này, hãy sử dụng các khối sản xuất để mở rộng chuỗi cung ứng thành một chuỗi phát triển mạnh.

Sau khi thành lập nhà máy, đã đến lúc bảo vệ nó khỏi sự tấn công kẻ thù. Chuỗi cung ứng giờ đây sẽ có chức năng và hiệu quả để sản xuất vật liệu và nhiên liệu cho các tháp pháo. Bạn cũng nên hỗ trợ quân đội của để bảo vệ căn cứ của mình thật tốt. Bạn phải bảo vệ cốt lõi của mình và mở rộng sản xuất bằng cách chiếm giữ các căn cứ của kẻ thù. 

Mindustry cũng có chế độ nhiều người chơi đa nền tảng, nơi bạn có thể tham gia vào các trận đấu PvP theo đội. Tốt hơn hết bạn nên tự mình trải nghiệm để cảm nhận được tác dụng chiến lược của nó khi chơi. Một tính năng thú vị khác của Minddustry là chiến dịch. Chiến dịch cũng mang đến cơ hội nghiên cứu các khối và công nghệ mới.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi xây dựng nhà máy, phòng thủ tháp hoặc RTS, thì Mindustry là một trò chơi dành cho bạn. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng!

Mindustry

Mindustry

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]