Tìm kiếm

Modern Ops – Bắn Súng FPS

Modern Ops – Bắn Súng FPS

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Modern Ops – Bắn Súng FPS

Tên ứng dụng

Modern Ops – Bắn Súng FPS

Tên gói

modern-ops-ban-sung-fps

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Modern Ops

Modern Ops là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Edkon Games GmbH. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hiện đại, nơi bạn có thể lựa chọn tham gia vào các trận đấu súng giữa hai phe: khủng bố và chống khủng bố.

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Modern Ops

  • Nhiều chế độ chơi: Modern Ops có nhiều chế độ chơi với những đặc điểm riêng được phân chia cụ thể. Đối với các chế độ nhiều người chơi, số lượng người tham gia tối đa là 10 người. Bạn sẽ không thể chơi nếu mỗi đội có nhiều hơn năm người chơi. Các thành viên sẽ chia ra làm nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ thù còn lại để giành chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ tham gia độc lập, tìm kiếm vũ khí và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng trước khi hết thời gian.
  • Vũ khí: Bộ sưu tập bao gồm hơn 30 loại súng khác nhau, được sắp xếp theo loại và sức mạnh. Mỗi khẩu súng có một đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như nhận dạng, điểm sát thương và số lượng đạn. Khi trận đấu bắt đầu, bạn cần sở hữu một khẩu súng mạnh mẽ, duy trì trạng thái tốt nhất cho đến phút cuối cùng.
  • Trang bị hỗ trợ: Khi ra trận, chúng ta không thể thiếu những trang bị kèm theo. Áo giáp là một thứ khá cần thiết vì nó có thể giúp bạn giảm thiểu lượng sát thương nhận vào. Tiếp theo là những bộ dụng cụ sơ cứu có thể cứu mạng bạn trong những trường hợp khẩn cấp. Cuối cùng, thiết bị Killstreak giúp bạn tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn khi đạt được số lần tiêu diệt như mong muốn. Đừng quên những quả lựu đạn gây sát thương diện rộng cực hiệu quả.
  • Bản đồ: Modern Ops có những bản đồ xuất sắc. Khung cảnh trong đó được tái hiện chân thực đến từng chi tiết. Bạn sẽ cảm nhận rõ nhất khi đưa đồ họa lên mức cao nhất và bật 60FPS. Mỗi khi thực hiện một nhiệm vụ, bạn sẽ được đưa đến một địa điểm ngẫu nhiên.
  • Giải đấu toàn cầu: Modern Ops cho phép bạn tham gia và tỏa sáng trong các giải đấu toàn cầu. Đưa ra những lựa chọn sáng suốt về vũ khí, thiết bị và thực hiện các nhiệm vụ khó khăn mà giải đấu đưa ra. Những phần thưởng đặc biệt nhất luôn chờ đợi bạn chinh phục.

Hãy tải xuống Modern Ops ngay hôm nay và tham gia vào những trận chiến nảy lửa cùng hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới!

Modern Ops – Bắn Súng FPS

Modern Ops – Bắn Súng FPS

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]