Tìm kiếm

Monster Fishing 2024

Monster Fishing 2024

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Monster Fishing 2024

Tên ứng dụng

Monster Fishing 2024

Tên gói

monster-fishing-2024

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Monster Fishing 2024

Monster Fishing 2024 là sự trở lại đầy thú vị và được coi là một luồng gió mới sau thành công vang dội của hai phần trong series Monster Fishing trước đó. Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp với hơn 250 loài cá khác nhau, bao gồm cả những loài cá quái vật như Megalodon. Bạn có thể câu cá ở 30 điểm câu cá trên khắp thế giới, từ những bãi biển nhiệt đới đến những vùng cực băng giá.

Các tính năng thú vị

  • Câu cá thực tế: Bạn sẽ vào vai một ngư dân và bắt đầu câu cá trên một tảng đá giữa đại dương bao la. Nhiệm vụ của bạn là ném cần câu xuống nước, khi cá đã bắt đầu cắn câu, bạn nên nhanh tay kéo dây và nhẹ nhàng kéo chúng lên khỏi mặt nước. Hãy nhớ rằng bạn không nên làm mọi việc quá vội vàng. Phải nói rằng bạn sẽ thực sự choáng ngợp khi mọi thứ trong game chân thực đến mức đáng kinh ngạc, và bạn sẽ có cảm giác như đang câu cá ngoài đời thực vậy.
  • Nhiều loại cá: Đại dương được coi là một hệ sinh thái rộng lớn. Đây là nơi sinh sống của nhiều loại cá khác nhau, từ loài nhỏ nhất đến loài khổng lồ hay được coi là quý hiếm. Không dễ để nhìn thấy chúng ngoài đời thực nhưng bạn có thể chứng kiến ​​nhiều loài cá độc đáo hơn khi chơi Monster Fishing.
  • Nhiều nhiệm vụ: Tuy nhiên những loài cá hay loài quý hiếm sẽ không xuất hiện ở những vùng đánh bắt hạn chế. Vì vậy, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để có thể mở rộng ngày càng nhiều địa điểm câu cá để có thể gặp được những loài hung dữ như cá mập

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải ngay Monster Fishing 2024 để trải nghiệm cảm giác làm ngư dân chuyên nghiệp câu được nhiều cá như thế nào? Trò chơi mang lại cảm giác thú vị và là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về công việc này và thấy được sự vất vả của người ngư dân.

Monster Fishing 2024

Monster Fishing 2024

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]