Tìm kiếm

Monument Valley

Monument Valley

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Monument Valley

Tên ứng dụng

Monument Valley

Tên gói

monument-valley

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Monument Valley

Monument Valley – trò chơi giải đố độc lập hay nhất mọi thời đại. Khi đến với trò chơi này, bạn sẽ dẫn dắt công chúa Ida đi qua mê cung ảo ảnh quang học và những vật thể không thể tưởng tượng được và đưa công chúa đến một thế giới tươi đẹp.

Giúp đỡ công chúa Ida

Đây là một game giải đố độc đáo nhưng cũng mang đến phần mới mẻ. Đi kèm với Monument Valley sẽ là những câu chuyện thú vị. Điển hình là công chúa Ida, cô ấy đã phạm sai lầm nghiêm trọng và phải quay trở lại Monument Valley để chuộc lỗi và tìm kiếm sự đồng cảm. Bạn sẽ là bạn đồng hành của cô ấy qua mỗi mê cung. Dần dần, khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu chuyện đó.

Hành trình khám phá bí ẩn

Trong Monument Valley, bạn cũng sẽ vào vai công chúa Ida thực hiện cuộc hành trình xuyên qua mê cung của ảo ảnh quang học và những vật thể không tưởng. Nó có thể là một loạt các khối 3D khác nhau và sẽ mang đến cho bạn những thử thách độc đáo. Chúng còn được gọi là hình học thiêng liêng. Trong trò chơi, khi cô ấy hoàn thành một điều ước hoặc được tha thứ. Bạn sẽ đặt một hòn đá thiêng.

Tương tác

Bạn sẽ tương tác với môi trường để khám phá những bí ẩn khi Ida tiến đến lối ra của bản đồ. Bạn sẽ trải nghiệm một trong mười cấp độ khác nhau. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ được lựa chọn mức độ khó hay dễ tùy theo khả năng của mình. Tương tác bao gồm các nền tảng và trụ cột di chuyển, bao gồm cả việc tạo cầu.

Quản lý các chi tiết

Khi đến với Monument Valley, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chơi và sẽ được quản lý gián tiếp các chi tiết trong game. Việc quản lý sẽ được thực hiện dựa trên các yếu tố thiết kế như màu sắc. Ngoài ra, người trực tiếp quản lý sẽ là những con quạ và những người chặn đường Ida. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để gây khó khăn cho cô ấy.

Monument Valley là game nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ cần hiểu rõ hơn về lối chơi đơn giản này để có được khoảng thời gian trải nghiệm thú vị nhất. Với lối chơi đơn giản và cách chơi dễ dàng. Tải xuống ngay !!!!

Monument Valley

Monument Valley

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]