Tìm kiếm

Pokémon Quest – Thợ săn Pokémon

Pokémon Quest – Thợ săn Pokémon

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pokémon Quest – Thợ săn Pokémon

Tên ứng dụng

Pokémon Quest – Thợ săn Pokémon

Tên gói

pokemon-quest-tho-san-pokemon

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Nhập vai

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pokémon Quest

Pokémon Quest là một tựa game phiêu lưu hành động miễn phí, được phát hành bởi Nintendo và The Pokémon Company, dành cho các thiết bị di động và Nintendo Switch. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo với đồ họa hình khối voxel đầy ấn tượng cùng lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá tìm kho báu cùng Pokemon trên Đảo Kakukoro, trôi nổi trong một thế giới nơi mọi thứ đều “xấu xí”.

Pokémon Quest 

Các tính năng thú vị

Tham gia các trận chiến hấp dẫn

Pokémon Quest có các trận chiến độc đáo và thú vị, trong đó bạn có thể điều khiển đội Pokémon yêu thích của mình trong các trận chiến 3D thời gian thực. Tận dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau mà Pokémon của bạn sở hữu để tạo ra các đòn combo tuyệt vời bằng cách sử dụng các sức mạnh lên kẻ thù và tăng sức mạnh cho toàn đội. Điều thú vị là bạn có thể bật tùy chọn Auto để cho đội chiến đấu.

 

Làm bạn với những Pokémon đáng yêu

Pokemon sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình này. Chúng sẽ trông không bình thường mà trông giống như những hình khối. Tuy bề ngoài khác nhau nhưng sức mạnh sẽ không thay đổi. Có những Pokemon tốt sẽ luôn theo bạn và trở thành bạn đồng hành.

Một số Pokemon bí ẩn đang ẩn nấp khắp hòn đảo này. Chúng sẽ không thân thiện khi bạn đến gần họ. Vì vậy, các trận chiến sẽ xảy ra nếu bạn muốn thu thập thêm sinh vật này. Bạn phải chú ý đến diễn biến của trận đấu vì những sinh vật bí ẩn sẽ rất hùng mạnh và không dễ dàng bị đánh bại chỉ bằng một vài chiêu thức đơn giản.

Pokémon Quest 

Xây dựng trại

Bên cạnh việc chiến đấu và thu thập Pokemon, việc xây dựng và trang trí giúp bạn thư giãn hơn. Biến căn cứ của bạn thành nơi tuyệt vời cho nhiều Pokemon chơi. Xây dựng nhiều tòa nhà Pokémon khác nhau, mỗi tòa nhà đều có tầm quan trọng riêng trong việc phát triển căn cứ. Mở khóa các tòa nhà mới cho phép bạn có nhiều Pokémon hơn. Đồng thời, bạn có thể thoải mái thiết kế trại của mình theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng các tùy chọn độc đáo.

 

Tải xuống Pokémon Quest ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn!

Pokémon Quest – Thợ săn Pokémon

Pokémon Quest – Thợ săn Pokémon

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]