Tìm kiếm

Brave Nine – Game nhập vai chiến thuật

Brave Nine – Game nhập vai chiến thuật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Brave Nine – Game nhập vai chiến thuật

Tên ứng dụng

Brave Nine – Game nhập vai chiến thuật

Tên gói

brave-nine-game-nhap-vai-chien-thuat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Brave Nine – Tactical RPG

Brave Nine là một game nhập vai chiến thuật theo lượt dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Neowiz Games. Trò chơi đã thu hút được lượng lớn người chơi trên toàn thế giới nhờ lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và dàn nhân vật phong phú.

Bối cảnh trò chơi diễn ra trên Sky Island và bạn đồng hành của bạn là Mercenaries – Lính đánh thuê. Bạn sẽ thiết lập chiến thuật cho những nhân vật này và cùng họ vượt qua nhiều cấp độ khác nhau. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn sẽ có thể thu thập các vật phẩm thiết yếu ở các chế độ khác nhau và một trong số chúng sẽ là nguyên liệu để triệu hồi nhân vật mới với sức mạnh lớn hơn.

brave nine 

Cốt truyện

Brave Nine có cốt truyện khá hấp dẫn và được đầu tư bài bản. Fabian là vị lãnh chúa tối cao và được kính trọng nhất của đế quốc, ông ta bất ngờ đứng lên tiến hành một cuộc nổi loạn. Sự phản bội của người đàn ông trung thành với đất nước hơn bất kỳ ai khác này đã làm rung chuyển toàn bộ đế chế. Mặc dù thua kém quân đội đế quốc về lực lượng nhưng đội quân nổi dậy với sáu vệ binh của Fabian hoàn toàn đủ mạnh để một mình thay đổi cục diện và tiêu diệt Altair II.

Sau chiến tranh, đế quốc sụp đổ và bị chia cắt thành nhiều lãnh thổ độc lập. Khi quân đội đế quốc và lực lượng của các lãnh chúa dần suy yếu do xung đột nội bộ, các tổ chức lính đánh thuê – Mercenarie rất được săn đón. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng đó là con trai của Fabian. Với thân phận giả, anh đang trên đường thành lập tổ chức lính đánh thuê hùng mạnh nhất. Và đó chính là nhân vật bạn sẽ hóa thân vào trong game.

Các tính năng hấp dẫn

Gameplay

Bạn sẽ thành lập một đội với các nhân vật khác nhau và sắp xếp họ trên một sân được chia thành 15 ô vuông khác nhau. Đồng thời, bạn có thể đặt nhân vật của mình ở những vị trí khác nhau , tùy thuộc vào đặc điểm class của họ.

Nhà sản xuất cũng đã làm rất tốt việc hướng dẫn bạn những điều cơ bản trong game, từ việc triển khai lính đánh thuê cho đến những điểm cần lưu ý khi sắp xếp đội hình. Tuy nhiên, mặc dù các menu điều hướng đều được giải thích rất trực quan và rất kỹ lưỡng và đi từ dễ đến khó nhưng bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian nếu muốn tìm hiểu lối chơi trong game.

brave nine 

Thành lập biệt đội đánh thuê

Khi bắt đầu chơi Brave Nine, bạn sẽ có một số lượng nhân vật nhất định, trong đó có nhân vật 3 sao. Vì vậy, việc bạn triệu hồi các nhân vật khác để tăng sức mạnh cho đội là điều hợp lý. Việc triệu hồi nhân vật sẽ được chia thành các biểu ngữ khác nhau và mỗi biểu ngữ sẽ có tỷ lệ triệu hồi cũng như các nhân vật khác nhau mà bạn cần chú ý. Ngoài ra, cấp độ nhân vật sẽ được tăng lên nếu bạn có đủ nguyên liệu.

Những người lính đánh thuê mạnh mẽ đang chờ đợi để được chiêu mộ vào đội hình. Họ đều là những chiến binh dũng cảm có khả năng tiêu diệt kẻ thù. Có hơn 400 lính đánh thuê với nhiều class và kỹ năng khác nhau. Thành lập hàng ngàn đội hình lính đánh thuê theo phong cách chiến đấu của riêng bạn.

Rune rune có tác dụng rất lớn đối với lính đánh thuê. Nó có thể cung cấp thêm máu, áo giáp hoặc sức tấn công cho nhân vật của bạn. Bằng cách trang bị những viên đá quý này, thuộc tính của nhân vật sẽ tăng lên đáng kể.

brave nine 

Nhiều chế độ chơi

Bạn sẽ tìm thấy các trận đấu khác nhau ở mỗi cấp độ và chế độ đầu tiên bạn sẽ trải nghiệm là chế độ Campaign. Sẽ có những cấp độ mà bạn sẽ vượt qua cùng với Lính đánh thuê và đáp ứng các yêu cầu khác nhau để đạt được nhiều sao nhất. Đồng thời, bạn sẽ biết trước vị trí của địch để lập chiến lược hợp lý, sau khi bạn bắt đầu cấp độ, công việc của bạn chỉ là xem kết quả của trận chiến vì một cơ chế auto của trò chơi.

Trong chế độ Arena, bạn sẽ cùng đội lính đánh thuê của mình chống lại những người chơi khác. Một chế độ khác mà bạn nên tham gia đó là các trận Raid và thường sẽ diễn ra ở chế độ Guild Raid. Bạn sẽ gia nhập Bang hội của mình để tham gia các trận chiến tại các địa điểm và có thể tự do tùy chỉnh cấp độ của kẻ thù.

Brave Nine 

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu RPG chiến thuật đầy thử thách và hấp dẫn? Hãy tải xuống Brave Nine ngay hôm nay và hòa mình vào thế giới huyền bí đầy ma thuật và quái vật!

Brave Nine – Game nhập vai chiến thuật

Brave Nine – Game nhập vai chiến thuật

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]