Tìm kiếm

Northgard – Chinh phục lục địa

Northgard – Chinh phục lục địa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Northgard – Chinh phục lục địa

Tên ứng dụng

Northgard – Chinh phục lục địa

Tên gói

northgard-chinh-phuc-luc-dia

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Northgard

Northgard là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Lấy bối cảnh hơn một ngàn năm trước, trò chơi đưa bạn vào hành trình chinh phục hòn đảo Northgard bí ẩn cùng Rig, thủ lĩnh Viking dũng cảm. Nhiệm vụ của bạn là cùng cư dân của mình khai thác và khám phá nhiều vùng đất giàu tài nguyên khoáng sản. Không chỉ khai thác và xây dựng, bạn còn phải chiến đấu với những kẻ thù độc ác.

Northgard 

Các tính năng hấp dẫn

Xây dựng căn cứ

Trong Northgard, bạn sẽ là người lãnh đạovùng đất của mình khi đã chiếm được lòng tin của người dân. Vì vậy, bạn sẽ hướng dẫn họ xây dựng căn cứ hoặc khu định cư để có thể sinh tồn. Đương nhiên, việc xây dựng sẽ thực hiện trên lục địa mới được phát hiện, vùng đất trù phú phía Bắc. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng nhiều điều kiện khác lại có thể được hưởng lợi và làm giàu nhanh chóng ở vùng đất mới đó như nhiều tài nguyên, khoảng sản…

Xây dựng nhà ở để cứ dân có thể sinh sống, các công trình như trang trại hoặc cối xay gió để có thể sản xuất. Tạo mỏ để khai thác kim loại quý hiếm…

Northgard 

Phân chia công việc cho người dân

Những người Viking, họ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục những lục địa mới ở Northgard. Nhiệm vụ đầu tiên trong hành trình dài đó là bạn sẽ phân công công việc cho họ. Ví dụ, bạn có thể huấn luyện họ thành những chiến binh để sẵn sàng chiến đấu. Hoặc người có thể vận hành sản xuất thường xuyên. Thủy thủ có thể được phân công để thực hiện đánh bắt cá và vận chuyển hàng hóa. Làm cho ngôi làng của bạn phát triển mạnh mẽ thông qua các hoạt động này. Đừng quên những giao dịch trao đổi hàng hóa với thương gia có thể mang lại nhiều lợi ích.

Northgard 

Quản lý tài nguyên, tránh bị cướp bóc

Lục địa mới này rất giàu tài nguyên khoáng sản. Vì vậy bạn sẽ phải lên chiến lược và phân bổ chiến binh để bảo vệ tài nguyên tránh bị cướp bóc hoặc tấn công bất ngờ. Bạn cần bố trí một nhóm chiến binh để bảo vệ những nhà kho. Bạn cũng có thể nâng cấp độ bền của kho để chứa được nhiều hơn và trở nên mạnh mẽ hơn. Nâng cấp chiến binh để bảo vệ các công trình này tốt hơn..

Northgard 

Mở rộng lãnh thổ và chinh phục thử thách

Northgard cung cấp nhiều vùng đất khác nhau với nhiều cấp độ. Tất cả những lục địa này đều là những nơi bí mật, chưa từng có ai đặt chân tới. Bạn sẽ là chiến binh dũng cảm và mở đường cho cuộc hành trình khám phá này. Dẫn dắt mọi người chinh phục nhiều vùng đất mới và mở rộng lãnh thổ của bạn.

Trên con đường khám phá, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách. Ngoài nhiệm vụ chinh phục những vùng đất mới, bạn còn phải nắm vững đặc điểm của 6 bộ tộ sẽ đồng hành cùng bạn. Họ có điểm mạnh nhưng họ có thể từ chối hợp tác nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu của họ. Hợp tác cùng nhau để hoàn thành các chiến dịch với nhiều thử thách khác nhau. Đặc biệt là có thể thuần hóa thành công quái thú…

Northgard 

Hãy sẵ sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng người Viking khám phá những vùng đất mới, xây dựng các khu định cư, chiến đấu với kẻ thù và viết nên câu chuyện Viking của riêng bạn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Northgard – Chinh phục lục địa

Northgard – Chinh phục lục địa

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]