Tìm kiếm

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem – Bắn xe tăng online

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem – Bắn xe tăng online

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pico Tanks: Multiplayer Mayhem – Bắn xe tăng online

Tên ứng dụng

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem – Bắn xe tăng online

Tên gói

pico-tanks-multiplayer-mayhem-ban-xe-tang-online

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pico Tanks

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem là một trò chơi chiến đấu xe tăng 3v3 nhịp độ nhanh, tập trung mạnh vào chiến lược đồng đội. Trong trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến xe tăng đỉnh cao, và những chiếc xe đó sẽ được chính bạn chế tạo và tham gia các trận đấu. Trò chơi cũng có sự thay đổi mạnh mẽ, bố cục và lối chơi so với các trò bắn xe tăng khác.

Pico Tanks 

Các tính năng hấp dẫn

Lối chơi đơn giản

Trên màn của bạn bao gồm 2 Joystick ở 2 bên. Một bên đảm nhận nhận vai trò di chuyển. Bên còn lại được sử dụng để điều hướng pháo của xe tăng. Đạn sẽ tự động bắn khi trúng mục tiêu đã định nên bạn không cần quá lo lắng. Ngoài ra còn có các nút để tương tác với đồng đội. Giống như một nút biểu cảm hiển thị trạng thái. Nút kêu gọi chiến đấu, tập hợp lại một vị trí nhất định và cứu trợ. Hãy sử dụng chúng trong trường hợp phù hợp và phát huy khả năng phối hợp hiệu quả nhất.

Pico Tanks 

Tự chế tạo xe tăng

Pico Tanks luôn cung cấp cho bạn những vật dụng cần thiết cho việc chế tạo xe tăng và đưa ra những chỉ dẫn chính xác nhất. Bạn có thể dựa vào hướng dẫn để chế tạo một chiếc xe tăng xuất sắc cho mình.

Có nhiều loại xe tăng với sức mạnh, chỉ số, sức khỏe và sát thương khác nhau. Bạn sẽ sở hữu tất cả chúng nhưng chỉ sử dụng một cái cho mỗi trận chiến. Vì vậy việc lựa chọn phương án để phối hợp tốt với đồng đội là một điều rất quan trọng.

Sau khi có được chiếc xe tăng ưng ý, chúng ta sẽ tiến hành thành lập một đội. Đội hình sẽ gồm 3 người, cùng nhau luyện tập, đưa ra những chiến lược ẩn giấu để phát triển mạnh mẽ.

Pico Tanks  

Chế độ chơi hấp dẫn

Có 3 chế độ chơi chính trong Pico Tanks. Mỗi chế độ đều có độ khó riêng. Đầu tiên là chế độ flag robbery, bạn và 2 đồng đội sẽ cùng nhau tản ra. Hoặc đi cùng nhau để chiếm được nhiều hơn 2 điểm trở lên. Đội nào có nhiều cờ hơn sẽ thắng. 

Thứ hai là chế độ receiving, một người trong đội sẽ dẫn gói hàng về căn cứ. Trong khi 2 người còn lại đang phải bảo vệ trước sự tấn công của kẻ địch. Thứ ba và thú vị nhất là chế độ carnage. Ở chế độ này, Pico Tanks trở thành một chiến trường hỗn loạn thực sự. Tất cả lao vào bắn phá nhau. Đội nào tiêu diệt được nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Pico Tanks 

Tải Pico Tanks: Multiplayer Mayhem miễn phí ngay hôm nay và tham gia vào cuộc chiến xe tăng 3v3 đầy khốc liệt!!!

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem – Bắn xe tăng online

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem – Bắn xe tăng online

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]