Tìm kiếm

Plague Inc. – Lây lan dịch bệnh

Plague Inc. – Lây lan dịch bệnh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Plague Inc. – Lây lan dịch bệnh

Tên ứng dụng

Plague Inc. – Lây lan dịch bệnh

Tên gói

plague-inc-lay-lan-dich-benh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Plague Inc.

Thế giới liên tục có nguy cơ bị tuyệt chủng, đặc biệt là khi ngày nay có vô số bệnh dịch. Đại dịch hiện nay chỉ là lời nhắc nhở chúng ta không nên gây rối với mẹ thiên nhiên. Nhưng nếu bạn tò mò muốn xem và chơi cách bệnh dịch lây lan, Plague Inc. là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng thực tế cho phép bạn lây nhiễm nhiều loại bệnh khác nhau cho thế giới. Nếu bạn nghĩ nó sẽ dễ dàng thì hãy nghĩ lại.

Các tính năng thú vị

  • Tạo ra đại dịch: Trong Plague Inc, bạn sẽ tự mình gây ra bệnh dịch khi chọn khu vực mà nó sẽ bắt nguồn. Sau đó, bạn sẽ thấy theo thời gian thực số người nhiễm và chết. Sau đó, bạn có thể tiến hóa vi-rút của mình để nó lây lan nhanh hơn và lây nhiễm cho nhiều người hơn hiện nay. Mục tiêu là mang lại sự kết thúc cho nhân loại.
  • 12 loại bệnh:  Bạn được tự do triển khai 12 loại bệnh khác nhau. Mỗi căn bệnh đều có mức độ lây nhiễm và khó điều trị riêng. Ở đây, mỗi căn bệnh có thể được biến đổi và phát triển hơn nữa để tiếp cận được nhiều người hơn. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các quốc gia hiện có virus cũng như mức độ lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng và tỷ lệ tử vong của virus này.
  • 50 quốc gia: Có hơn 50 quốc gia mà bạn có thể lây nhiễm trong Plague Inc. Các quốc gia có thể bị lây nhiễm như Libya, Canada, Úc, Greenland, Iceland, Brazil, Nam Sudan, Hoa Kỳ, Mexico và nhiều quốc gia khác. Bạn càng có thể xâm nhập vào nhiều quốc gia thì virus có thể lây lan càng nhanh 
  • Tiến hóa: Sau khi thả bệnh dịch ra thế giới, nhiệm vụ của bạn bây giờ là đảm bảo rằng nó lây nhiễm cho tất cả mọi người trên thế giới.
  • Cứu thế giới: Thay vào đó, bạn cũng có thể tận hưởng gói mở rộng cho phép bạn cứu thế giới. Ngăn chặn một bệnh dịch chết người và tiến hành phong tỏa.

Tải xuống Plague Inc ngay bây giờ và tiêu diệt toàn bộ loài người.

Plague Inc. – Lây lan dịch bệnh

Plague Inc. – Lây lan dịch bệnh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]