Tìm kiếm

Pocket World 3D – Game lắp ráp mô hình

Pocket World 3D – Game lắp ráp mô hình

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pocket World 3D – Game lắp ráp mô hình

Tên ứng dụng

Pocket World 3D – Game lắp ráp mô hình

Tên gói

pocket-world-3d-game-lap-rap-mo-hinh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pocket World 3D

Pocket World 3D là một trò chơi giải đố 3D vui nhộn và thư giãn, cho phép bạn tự tay lắp ráp và tạo ra các mô hình 3D sống động dựa trên các công trình nổi tiếng trên thế giới. Trò chơi đòi hỏi sự kiên trì trong mỗi màn chơi và những phần quà nhận được ở mỗi vòng đều rất thú vị. Ở mỗi cấp độ bạn sẽ thấy có nhiều mảnh ghép nhỏ, bằng cách nào đó bạn phải ghép lại với nhau và tạo ra những mô hình đẹp mắt. Hoàn thành các cấp độ và tiến đến các cấp độ tiếp theo.

Pocket World 3D 

Các tính năng thú vị

Lắp ráp mô hình

Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình lắp ráp mô hình trong Pocket World 3D. Các mô hình được cập nhật liên tục liên tục nhằm tạo sự hấp dẫn, mang lại cảm giác hứng thú cho trò chơi. Đặc biệt hơn, mỗi mô hình sẽ có nét đặc trưng riêng, không có sự chồng chéo, trùng lặp. Và bạn sẽ được lắp ráp trong môi trường 3D. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể xoay khối theo bất kỳ góc nào. Sau đó, đặt các chi tiết vào đúng vị trí cần thiết. Đối với một mảnh ghép, bạn sẽ phải xoay nó một cách chính xác thì mới có thể lắp ráp được.

Bạn sẽ có một thế giới của riêng mình trong trò chơi và phải vượt qua từng vòng để tạo ra thế giới hoàn chỉnh. Sau mỗi cấp độ, một thế giới mới khác sẽ được tạo ra và lần lượt bạn sẽ đi từ những bước thiết yếu đến những bước hiện đại.

Các cấp độ đa dạng

Những tác phẩm bạn phải hoàn thành sẽ được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn sẽ thấy sự phong phú mà mỗi cấp độ mang lại. Bạn có thể lắp ráp một cửa hàng theo phong cách cổ xưa của Nhật Bản, lâu đài tráng lệ của giới quý tộc châu Âu hay những mô hình đồ vật hằng ngày. Thậm chí bạn có thể tạo ra cả một thành phố hoặc thị trấn với rất nhiều yếu tố. Bởi vì điều này, các cấp độ sẽ được chia thành từng chủ đề. Điều này khiến bạn cảm thấy như còn rất nhiều thử thách mới mà chưa hoàn thành.

Pocket World 3D Pocket World 3D 

Thưởng thức âm nhạc

Để làm cho Pocket World 3D trở nên thực tế và thú vị hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong môi trường 3D cùng với âm nhạc tuyệt vời. Đây là những bài hát nổi tiếng thế giới đã được tích hợp sẵn bên trong. Nó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình lắp ráp và suy nghĩ. Âm nhạc còn giúpbạn tăng hiệu quả chơi game lên đáng kể. Nhờ đó mà bạn có thể đạt được trạng thái thoải mái nhất và dễ dàng giành chiến thắng trong các cấp độ.

Hãy sẵn sàng cho hành trình phiêu lưu đầy thú vị trong Pocket World 3D! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay để khám phá thế giới rộng lớn, xây dựng công trình mơ ước và kết bạn với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Pocket World 3D – Game lắp ráp mô hình

Pocket World 3D – Game lắp ráp mô hình

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]