Tìm kiếm

POLYWAR: Games bắn súng 3D FPS

POLYWAR: Games bắn súng 3D FPS

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về POLYWAR: Games bắn súng 3D FPS

Tên ứng dụng

POLYWAR: Games bắn súng 3D FPS

Tên gói

polywar-games-ban-sung-3d-fps

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi POLYWAR

POLYWAR mang đến trải nghiệm bắn súng FPS ấn tượng khi đưa bạn đối mặt với những kẻ thù khác nhau và tiêu diệt chúng để vượt qua các cấp độ. Mỗi người chơi được trang bị một loại vũ khí có thể thay đổi trong trận chiến khi nhặt được vũ khí mới. Đồng thời, mỗi loại vũ khí đều có skin với thiết kế khác nhau và bạn có thể thêm các bộ phận hỗ trợ để tăng khả năng, sát thương của vũ khí.

Các tính năng thú vị

  • Đấu súng trong vùng chiến sự: Bạn sẽ tham gia vào một đội gồm hai người có nhiệm vụ tiêu diệt lẫn nhau trong POLYWAR, và tất nhiên, mỗi người sẽ xuất hiện ở một địa điểm cụ thể và cố gắng tìm kiếm nhau. Đồng thời, môi trường trong game được thiết kế hoàn toàn chi tiết với nhiều yếu tố môi trường có thể giúp bạn sử dụng nhiều chiến thuật hiệu quả để tấn công kẻ thù. Tất nhiên, bạn cũng cần tiếp cận phương pháp điều khiển đặc trưng của thể loại FPS.
  • Nhiều bản đồ: POLY WAR cung cấp nhiều bản đồ và nhân vật đa dạng, đảm bảo mỗi trận chiến là một trải nghiệm độc đáo. Các bản đồ khác nhau, từ vùng đất hoang đến các thành phố sầm uất. Các nhân vật đa dạng và được xây dựng tốt giúp trò chơi có chiều sâu và hấp dẫn hơn.
  • Điều khiển thách thức: Phương pháp điều khiển của thể loại FPS mang tính thách thức đối với bạn vì nó cung cấp nhiều nút khác nhau mà bạn phải sử dụng. Việc điều chỉnh góc và ngắm bắn hợp lý đều được thực hiện thủ công và bạn sẽ phải cố gắng thành thạo. Đồng thời, trong một số bản cập nhật gần đây, kích thước của một số nút điều khiển đã thay đổi để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.
  • Nhiều loại vũ khí: Một trong những tính năng nổi bật của POLYWAR là kho vũ khí đa dạng và khả năng tùy biến. Bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể biến khẩu súng của mình thành súng trường do thám tầm xa hoặc súng ngắn tầm gần với ống ngắm, ống giảm thanh, da và các phụ kiện khác.
  • Trao đổi, mua bán: Chợ là một tính năng thú vị khác trong POLYWAR, cho phép bạn trao đổi skin và các vật phẩm khác với những người chơi khác. Tính năng này cũng tương tự như trong CS: Go.

Với đồ họa 3D sắc nét, lối chơi chân thực và hệ thống vũ khí đa dạng, POLYWAR chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại FPS. Hãy tải xuống POLYWAR ngay hôm nay và tham gia vào cuộc đấu súng khốc liệt!

POLYWAR: Games bắn súng 3D FPS

POLYWAR: Games bắn súng 3D FPS

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]