Tìm kiếm

Pooking – Thế giới bida hấp dẫn

Pooking – Thế giới bida hấp dẫn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pooking – Thế giới bida hấp dẫn

Tên ứng dụng

Pooking – Thế giới bida hấp dẫn

Tên gói

pooking-the-gioi-bida-hap-dan

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin game Pooking

Trong thế giới Pooking, sự thống trị thuộc về những người chơi tài ba! Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, Pooking mang đến cho người chơi những trận đấu bida chân thực và sôi động nhất từ trước đến nay. Bạn là người mới bắt đầu hay những cầu thủ chuyên nghiệp, hãy thách thức bản thân với các cấp độ kỹ năng đa dạng nhé!

pooking

Trong trò chơi thể thao Pooking, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các đối thủ để có cơ hội khám phá những quán bar mới trong thành phố. Vươn lên đỉnh cao, chiến thắng mọi thử thách và trở thành nhà vô địch Pooking danh tiếng! Đó là thách thức, đó là cơ hội và chỉ có những người dũng cảm và tài năng mới có thể thống trị thế giới của Pooking!

Các tính năng nổi bật của game

Pooking – Billiards City là điểm đến lý tưởng của những người chơi đam mê bida. Trò chơi có các tính năng nổi bật sau:

  • Chế độ chơi bida 8 trái bóng: Thể loại này không còn xa lạ với các tín đồ bida, được biết đến như là bida lỗ – một phần không thể thiếu trong giới bida truyền thống. Với cách chơi đơn giản và dễ dàng, người chơi chỉ cần lựa chọn nhóm bi của mình và cố gắng đưa chúng vào các lỗ để giành chiến thắng.
  • Âm thanh và đồ họa chân thực: Đồ họa trong Pooking – Billiards City được thiết kế vô cùng chân thực, đưa người chơi vào những trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính, tạo ra một trải nghiệm gần gũi với thế giới thực. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ rèn luyện được tính tập trung và sự kiên nhẫn của mình.
  • Chế độ chơi đa dạng: Pooking cung cấp một loạt các chế độ chơi đa dạng, từ những màn chơi dễ dàng cho đến những thử thách đầy gian khổ, từ đó tạo ra sự hấp dẫn và thách thức cho người chơi. Khả năng chạm để di chuyển gậy bida đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp người chơi có thể tập trung vào việc ngắm bắn và đánh bại đối thủ một cách chính xác.

Luật chơi

Trong mỗi trận đấu Pooking, bàn bi sẽ được sắp xếp với tổng cộng 16 viên bi. Trong số đó, có một viên bi trắng và 15 viên bi mục tiêu được đánh số từ 1 đến 15. Người chơi bắt đầu bằng việc đưa bi của mình vào lỗ số 1 để phân biệt với nhóm bi của đối thủ. Người chơi sẽ chiến thắng nếu họ có thể đưa hết bi của mình vào lỗ trước nhất. Một pha đánh đặc biệt để giành chiến thắng là đánh bi số 8 vào lỗ số một hợp lệ.

Trong quá trình chơi, các pha đánh có thể không rõ ràng về việc bi nào được đánh và vào lỗ nào. Các đòn đánh đơn giản sẽ không được gọi cụ thể, chỉ những đòn đánh phức tạp và không rõ ràng mới yêu cầu người chơi gọi ra.

pooking

Việc xếp bi cũng khá đơn giản, với 8 viên bi chính được sắp xếp thành một hình tam giác, có thể do người chơi hoặc hệ thống tự động sắp xếp. Các bi mục tiêu thường được đặt ở phía cuối của bàn, có một bi trơn và một bi sọc được đặt ở hai góc trên bàn.

Trận đấu bắt đầu với một cú đánh khai cuộc hợp lệ và người chiến thắng ván trước sẽ được phép khai cuộc ở ván tiếp theo. Một cú đánh được coi là hợp lệ trong Pooking – Billiards City khi người chơi đánh trúng một trong các bi của mình và đưa bi mục tiêu vào lỗ. 

Người chơi cũng có thể đánh bi trắng vào băng khi bi đó đang trong quá trình lăn hoặc khi bi chạm vào bi mục tiêu. Tuy nhiên, bi mục tiêu phải rơi vào lỗ trước khi chạm vào băng hoặc bi trắng khác. Điểm số sẽ được tính khi người chơi đưa tất cả các bi trên bàn vào 8 lỗ thành công. Nếu bạn đánh bi của nhóm vào lỗ mục tiêu, bạn sẽ được quyền đánh tiếp.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích sự lôi cuốn của bi-a và muốn trải nghiệm một cách mới mẻ và đầy thách thức, thì Billiards City chính là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Pooking – Thế giới bida hấp dẫn

Pooking – Thế giới bida hấp dẫn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]