Tìm kiếm

PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về PUBG Mobile VN

Tên ứng dụng

PUBG Mobile VN

Tên gói

pubg-mobile-vn

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

PUBG Mobile VN – Game bắn súng hấp dẫn nhất trên Mobile

Một trong những game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên thị trường game và đã có nhiều sự thay đổi mang tính cách mạng đó là PUBG Mobile VN. Bạn sẽ dành thời gian khám phá những yếu tố tương lai và trải nghiệm một thế giới tuyệt vời nhưng không kém phần thử thách.

Trở thành người giỏi nhất

Trong PUBG Mobile VN, bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn với 99 người chơi khác và được thả đến một địa điểm bị bỏ hoang. Bạn sẽ phải sinh tồn và sống sót bên trong cái mà chúng ta gọi là “vòng sinh tồn”. Không có lối thoát nào ra khỏi đây.

Bạn phải tận dụng các kỹ năng của mình và nhặt trang bị chiến đấu với những người chơi khác. Đánh bại tất cả và trở thành người sống sót duy nhất trên bản đồ.

Vũ khí đa dạng

Trong PUBG Mobile VN, bạn sẽ có quyền sử dụng các loại vũ khí bao gồm súng, lựu đạn, thậm chí cả cung tên. Nhanh chóng xác định vị trí của chúng khi bạn nhảy dù và nhánh chóng hạ gục đối thủ

Và nếu bạn thích chiến đấu cận chiến hơn, thì cũng có hàng tá vũ khí khác nhau để lựa chọn, bao gồm gậy bóng rổ, dao rựa và chảo rán… Sử dụng chúng để đập vào đầu đối thủ.

Trải nghiệm lái xe

Trong PUBG Mobile VN, bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều loại phương tiện khác nhau mà để có lái đến bất cứ đâu. Chúng cực kỳ hữu ích để di chuyển đến vùng an toàn.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn luôn cảnh giác vì việc di chuyển bằng các phương tiện sẽ tạo ra lượng âm thanh, khiến đối thủ có thể chú ý đến bạn. Ngoài ra, bạn nên thu thập đủ xăng cho chuyến đi của mình.

Vật phẩm

Ngoài ra, bạn còn được tặng những trang bị và vật phẩm để có thể sống sót sau các cuộc tấn công. Hãy đảm bảo bạn nhanh chóng thu thập mũ bảo hiểm và áo giáp để giảm thiệt sát thương phải nhận. Và khi máu của bạn đang xuống quá thấp, sẽ thật tuyệt nếu bạn kiếm cho mình một vài miếng băng, sơ cứu, thuốc giảm đau, nước tăng lực để hồi máu.

Chế độ đơn và nhiều người chơi

Điều tuyệt vời nhất của PUBG Mobile VN là nó có cả chế độ đơn và chơi theo đội. Ở chế độ chơi đơn, bạn sẽ không có đồng đội hỗ trợ. Trong trường hợp bạn bị hạ, sẽ không có ai hồi sinh bạn. Mặt khác, chế độ nhiều người chơi cho phép bạn có thể lập một đội với tối đa 4 người. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái chơi game cùng bạn bè và người thân của mình. Lợi ích của việc chơi đội là bạn sẽ được hồi sinh trong trường hợp bị bắn hạ.

Hình ảnh – âm thanh

Trò chơi có chất lượng đồ họa và âm thanh đáng kinh ngạc, khiến bạn có cảm giác như hoàn toàn lạc vào thế giới PUBG. Môi trường và thiết kế nhân vật cực kỳ chân thực nhờ Unreal Engine 4 mạnh mẽ. Tận hưởng hiệu ứng hình ảnh chi tiết và sống động khi bạn tham gia các thử thách trong PUBG Mobile VN.

Ngoài ra, bạn muốn trải nghiệm âm thanh sống động nhất có thể hài lòng với hiệu ứng âm thanh 3D đáng kinh ngạc. Kết hợp với âm thanh vòm kênh 7.1, bạn có thể nghe chính xác tiếng đạn hoặc tiếng lựu đạn phát ra từ đâu. Điều này cực kỳ quan trọng đối với game FPS vì bạn phải biết hướng phát ra để xác định vị trí của kẻ địch

Có gì trong phiên bản mới

  • Chế Độ Chủ Đề mới Xứ Sở Băng Giá với Làng Tuyết mới mẻ chờ bạn khám phá. Còn có vật phẩm chủ đề thú vị để có nhiều niềm vui trong tuyết hơn! Hãy cùng chờ đón cập nhật tính năng Trứng Phục Sinh trong tháng 12.
  • Siêu xe Pagani sắp đổ bộ và Thánh Giáp mới sẽ mở bán tại PUBG Mobile!
  • Cập Nhật Kinh Điển: Cập nhật thuộc tính phương tiện và cách điều khiển, còn ra mắt nhà xe tự chọn mới, tự chọn phương tiện yêu thích của mình.

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với thử thách nguy hiểm và trở thành người giỏi nhất chưa? Tải xuống PUBG Mobile Vn ngay hôm nay.

PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]