Tìm kiếm

Pure Sniper: game bắn súng 3D

Pure Sniper: game bắn súng 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pure Sniper: game bắn súng 3D

Tên ứng dụng

Pure Sniper: game bắn súng 3D

Tên gói

pure-sniper-game-ban-sung-3d

Nhà phát triển

Miniclip.com

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Pure Sniper – Headshot mọi đối thủ với khẩu sniper

Pure Sniper – một trò chơi bắn súng 3D, một sáng tạo từ nhà phát triển Miniclip – nơi tạo ra nhiều trải nghiệm game độc đáo. Tại Pure Sniper – game bắn súng 3D, bạn sẽ hóa thân thành một xạ thủ siêu việt, có khả năng nhắm bắn từ xa cực kỳ điêu luyện. Tải Pure Sniper – game bắn súng 3D trên điện thoại Mobile, bạn sẽ là một xạ thủ thực thụ, chiến đấu với khủng bố trong những nhiệm vụ đầy thách thức. Đầu tiên, trò chơi hướng dẫn người chơi về cách điều khiển, sau đó, bạn sẽ bước vào những nhiệm vụ căng thẳng và cam go. Một chút sai lầm có thể có hậu quả không lường trước.

Với đồ họa 3D tương đối ổn, Pure Sniper mang đến không gian chơi với hình ảnh rõ ràng. Mặc dù không hoàn hảo, nhưng đủ để người chơi phân biệt mục tiêu và môi trường. Thành phố là bối cảnh chính trong game, nơi mà đồ họa thể hiện sự khác biệt và cho phép bạn tập trung vào mục tiêu. Và trò chơi đã thực sự làm tốt điều này.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Pure Sniper

Với nhiều chế độ chơi linh hoạt và khác nhau, các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác ngắm bắn vô cùng thú vị trên những chế độ này:

  • Tham gia vào chiến dịch bắn tỉa chủ chốt: Bạn sẽ tiêu diệt mục tiêu tại nhiều thành phố trên khắp thế giới. Hoàn thành các nhiệm vụ này và khám phá không gian thực tế ảo mới với các địa điểm tương tác.
  • Thử thách bắn súng tầm xa: Nếu bạn là một bắn thủ xuất sắc, hãy tham gia thử thách này và tiêu diệt mục tiêu từ mọi khoảng cách.
  • Giải cứu con tin: Sử dụng kỹ năng bắn tỉa để giúp con tin thoát khỏi tội phạm nguy hiểm. Hỗ trợ cảnh sát trong cuộc chiến: Bạn có thể tham gia cùng lực lượng cảnh sát để đối đầu với kẻ thù có vũ khí nguy hiểm.
  • Săn lùng mục tiêu: Bạn sẽ săn mục tiêu bị truy nã, từ tội phạm vũ trang đến kẻ trộm hay các tên tội phạm nguy hiểm.
  • Hành động trên trực thăng: Sử dụng kỹ năng bắn tỉa để ngăn chặn nhóm tội phạm di chuyển trên trực thăng.
  • Tranh đấu để trở thành số 1: Hạ gục kẻ thù và trở thành sát thủ bắn tỉa hàng đầu thế giới.
  • Thu thập các loại súng mạnh mẽ: Thể hiện kỹ năng bắn tỉa của bạn khi chiến đấu một mình hoặc cùng đồng đội. Cứu vớt thành phố và thu thập bộ sưu tập súng bắn tỉa, súng trường, súng máy, Shotgun và súng lục.

Gameplay hấp dẫn trên Pure Sniper

Pure Sniper là một tựa game FPS bắn súng giả lập điển hình với thiết kế 3D sống động và âm thanh hấp dẫn. Đồ họa tuyệt vời đưa bạn vào những cảnh bắn tỉa tốc độ chậm, khiến trái tim bạn đập mạnh!

Được trang bị với đa dạng súng bắn tỉa, súng lục, đạn và lựu đạn hấp dẫn & hoành tráng. Game bắn súng chiến trận này miễn phí để chơi, có thể solo offline hoặc multiplayer online. Tận hưởng các cuộc đấu súng và khởi đầu ngay cả khi không có kết nối internet.

Mọi hành động diễn ra trên nhiều chiến trường khác nhau, với kiểm soát súng mượt mà và đơn giản. Game thủ được trải nghiệm môi trường hành động kịch tính và tương tác, kết nối và đối đầu với các xạ thủ FPS trên toàn thế giới để chiến thắng.

Đối mặt với nhiều loại kẻ địch, mỗi loại đều có điểm mạnh và mục tiêu tác chiến độc đáo mà bạn cần phải xử lý khi chúng xuất hiện trên chiến trường! Các xạ thủ được du hành qua nhiều vùng đất và thu thập những khẩu súng nổi tiếng từ mỗi địa điểm. Là một chiến binh bắn tỉa, bạn cần những vũ khí đó cho những nhiệm vụ đặc biệt chỉ có chúng mới thực hiện được!

Sau mỗi nhiệm vụ, sẽ cần một khẩu súng lục với sức mạnh hủy diệt. Nâng cấp để cải thiện độ chính xác và tầm bắn!

Bước vào cuộc phiêu lưu hành động FPS 3D hoành tráng! Một game bắn súng sử thi và sôi động, mang đến trải nghiệm chơi đắm chìm và cạnh tranh trong hàng giờ giải trí cùng bạn bè. Điều khiển linh hoạt cùng vô số nhiệm vụ để thử thách, đồ họa đẹp mắt đem lại trải nghiệm vui thú ở mọi nơi!

Vậy còn chờ gì nữa, hãy tải ngay Pure Sniper và bắn hạ mọi mục tiêu trong tầm ngắm nhé!

Pure Sniper: game bắn súng 3D

Pure Sniper: game bắn súng 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]