Tìm kiếm

Real Boxing 2

Real Boxing 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Real Boxing 2

Tên ứng dụng

Real Boxing 2

Tên gói

real-boxing-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Real Boxing 2

Real Boxing 2 là game thể thao đối kháng, nơi bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu quyền anh với nhiều phong cách khác nhau. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm chiến đấu với những cao thủ cực kỳ ưu tú cũng như các võ sĩ vô địch thế giới. Hơn nữa, những trận chiến mà bạn tham gia sẽ có nội dung khác biệt, rất khốc liệt và mang tính chuyên nghiệp cao không khác gì đời thực.

Nhiều đòn đánh

Trò chơi sẽ đưa bạn đến một không gian đấm bốc vô cùng chuyên nghiệp. Bởi vì bạn sẽ được thành thạo các đòn đấm, móc chéo, móc ngược, đấm ngang cùng với các chiêu thức kỹ thuật để có thể chiến đấu với những cao thủ xuất sắc mà game tạo ra. Đồng thời, bạn cần tập trung khi chơi sẽ có cảm giác việc hạ gục đối thủ sẽ kết thúc trong chớp mắt.

Phong cách

Real Boxing 2 không chỉ cung cấp cho bạn nhiều tư thế đấm bốc, đòn đánh để có thể giành chiến thắng nhanh hơn mà bạn còn có thể lựa chọn cho mình những phong cách đấm bốc riêng phù hợp với từng trận đấu khác nhau. Chọn nhân vật mình thích và trang bị thêm vật phẩm để phát huy sức mạnh, tốc độ và sức bền. Từ đó, bạn sẽ tạo ra phong cách đấm bốc của riêng mình để có thể chiến đấu với nhiều người chơi hơn.

Vật phẩm miễn phí

Nếu chiến thắng các đối thủ, bạn sẽ được thăng cấp và nhận được rất nhiều vật phẩm miễn phí. Vật phẩm nhận được sẽ là công cụ chiến đấu giúp nhân vật của mình nâng cao sức mạnh. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có thể tự tạo cho mình một nhân vật mà mình mong muốn thay vì chọn những nhân vật có sẵn. Từ khuôn mặt, trọng lượng cơ thể, hình dáng cơ bắp, bạn đều có quyền lựa chọn sao cho phù hợp.

Chơi Online

Real Boxing 2 còn hỗ trợ tính năng chơi online cùng bạn bè. Nó thực sự tuyệt vời cho những người chơi muốn đấm nhau với bạn bè nhưng sợ bị thương nên hãy mời bạn bè của mình thi đấu và có thể đấm bốc hết sức mà không sợ hãi.

Hãy cố gắng hết sức để đạt được số điểm cao nhất trên bảng xếp hạng của trò chơi. Hãy nhớ đừng bao giờ nản lòng khi thua một vài trận vì qua đó chính là kinh nghiệm tích lũy để bạn có giành chức vô địch. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Real Boxing 2

Real Boxing 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]