Tìm kiếm

Realm Defense: Hero Legends TD

Realm Defense: Hero Legends TD

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Realm Defense: Hero Legends TD

Tên ứng dụng

Realm Defense: Hero Legends TD

Tên gói

realm-defense-hero-legends-td

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Realm Defense

Realm Defense vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi khi nhắc đến thể loại phòng thủ thành. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ vào vai người thủ lĩnh nắm giữ một đội quân để bảo vệ tòa tháp xung quanh lâu đài và bảo vệ sự an toàn của vương quốc. Vì vậy, kẻ thù luôn rình rập bạn khắp mọi nơi và bạn cần đề phòng sự xuất hiện bất ngờ của chúng sẽ khiến bạn thua cuộc.

Các tính năng thú vị

  • Chiến đấu cùng các vị thần: Realm Defense là một thế giới giả tưởng đầy ma thuật để bạn trải nghiệm những trận chiến trong vương quốc vô tận. Nơi những anh hùng sử thi chiến đấu để bảo vệ hòa bình của vương quốc bằng chiến thuật đỉnh cao và tinh thần bất khuất. Trong game, bạn sẽ sử dụng kỹ năng chiến đấu của mình để chiến đấu chống lại hiệp sĩ tử thần và sát cánh cùng nhiều chiến binh, rồng thiêng, phù thủy, nữ hoàng băng giá và các vị thần cổ đại…
  • Các trận chiến bảo vệ vương quốc khốc liệt: Thế giới nơi vương quốc đang tồn tại bị thống trị bởi các thế lực thù địch. Với tư cách là người chỉ huy, bạn sẽ phải lãnh đạo đội quân của mình đối mặt với chúng, sử dụng vũ khí của Realm Defense và chiến đấu qua hơn 100 cấp độ.
  • Chiến đấu với Boss: Ngoài ra, khi bạn đã trực tiếp đối mặt với hệ thống kẻ thù đó, bạn nên nhanh chóng tập hợp các anh hùng của mình thành một đội và bắt đầu phân chia nhiệm vụ hành động. Bạn nên bắt đầu bắn những khẩu đại bác lớn để bắn thẳng vào những con quái vật khổng lồ phía trước. 
  • Tạo một đội anh hùng: Vì Realm Defense đưa bạn từ khía cạnh này sang khía cạnh khác với hơn 100 cấp độ khác nhau nên bạn cần kết hợp tốt với những người khác để tạo thành một đội gồm nhiều anh hùng huyền thoại. Đặc biệt, trò chơi luôn biết cách tạo ra nhiều thử thách để bạn vừa đối mặt với kẻ thù vừa giải cứu mọi người. 

Tóm lại, Realm Defense luôn mang đến những bất ngờ cho người chơi trải nghiệm, và thông qua trò chơi này, bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều màn chơi hấp dẫn hơn. Tải xuống ngay!!!

Realm Defense: Hero Legends TD

Realm Defense: Hero Legends TD

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]