Tìm kiếm

SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SAS: Zombie Assault 4

Tên ứng dụng

SAS: Zombie Assault 4

Tên gói

sas-zombie-assault-4

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi SAS: Zombie Assault 4

SAS Zombie Assault 4 là game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Điều đó cho phép bạn điều khiển một thành viên của đội đặc nhiệm đối mặt với vô số lũ zombie khát máu.  Đồng thời, số lượng vũ khí và kỹ năng bạn có thể mở khóa hoàn toàn đa dạng giúp nhân vật sống sót lâu hơn trong trận chiến. Như vậy bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí ấn tượng nhưng cũng không kém phần đáng sợ.

Gameplay

Trò chơi gợi nhớ đến một số máy chơi game và trò chơi điện tử cổ điển. Khi bắt đầu SAS Zombie Assault 4. Bạn có thể chọn từ 3 class medical, assault, và heavy infantry khác nhau, mỗi class có khả năng chiến đấu đặc biệt. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật di chuyển qua các không gian khác nhau và nổ súng chống lại bất cứ thứ gì tiến lại gần. Trong trường hợp này, chúng là những zombie, rất nhiều trong số chúng tấn công chúng ta thành từng làn sóng khủng khiếp. Mỗi loại trong số 17 loại zombie độc ​​nhất đều có các đòn tấn công và hành vi đặc biệt, đồng thời chúng có thể tiến hóa để thể hiện những sức mạnh mới đáng sợ khi bạn lên các cấp độ cao hơn. 

Trận đấu nhanh với tối đa 3 người chơi khác có cùng cấp độ và sử dụng các kỹ năng và vũ khí tùy chỉnh  để tạo thành một đội hỏa lực hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy nó trong những căn phòng bí mật hoặc trên xác chết của kẻ thù. Trang bị của bạn bao gồm một khẩu súng lục và hai loại vũ khí súng trường, chọn từ súng tiểu liên bắn nhanh, súng ngắn, súng trường tấn công có lực sát thương cao, súng máy, súng phun lửa, súng phóng tên lửa, súng sét…

Ngoài ra, SAS Zombie Assault 4 cho phép bạn có thể bổ sung thêm các tính năng tăng cường mạnh mẽ cho súng và trang bị của mình để nâng cao các đặc tính cốt lõi như sát thương và tốc độ bắn. 

SAS Zombie Assault 4 là một game bắn súng zombie góc nhìn thứ 3 tuyệt vời với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều chế độ chơi khác nhau. Hãy tải xuống SAS Zombie Assault 4 ngay hôm nay và trải nghiệm những giây phút bắn súng zombie cực kỳ kịch tính và hấp dẫn!

SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]