Tìm kiếm

Score Hero – Huyền thoại bóng đá

Score Hero – Huyền thoại bóng đá

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Score Hero – Huyền thoại bóng đá

Tên ứng dụng

Score Hero – Huyền thoại bóng đá

Tên gói

score-hero-huyen-thoai-bong-da

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Score Hero – Trở thành huyền thoại

Score Hero là một game bóng đá thú vị, cho phép bạn thể hiện kỹ năng bóng đá của mình bằng cách nhập vai một cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu như một người nghiệp dư, vô danh và không ai biết đến, nhưng bạn sẽ luôn phải tiến về phía trước để trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới.

Cách chơi rất đơn giản và dễ làm quen. Bạn sẽ chuyền bóng, rê bóng qua chướng ngại vật và thực hiện những cú sút hoàn hảo vào khung thành bằng cách vuốt trên màn hình. Đảm bảo kiếm được điểm tối đa và trở thành huyền thoại.

Các tính năng thú vị

  • Thật thú vị và dễ dàng để bắt đầu: Bạn sẽ không cần bất kỳ sự đào tạo, kinh nghiệm hoặc kỹ năng nào để bắt đầu Score Hero. Trò chơi rất dễ học và thú vị cho mọi người bất kể tuổi tác, giới tính hay trình độ kỹ năng.
  • Vật phẩm: Bộ dụng cụ, giày, bóng và cầu thủ trong trò chơi này đều dựa trên thực tế.
  • Những cú sút không tưởng: Score Hero cho phép bạn di chuyển và ghi những bàn thắng đẹp mắt bằng cách vuốt những đường cong không tưởng
  • Hơn 90 đội: Tính năng này cho phép bạn chọn một đội và chơi với họ trong các giải đấu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật và nâng cấp anh ta để trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất. Trò chơi được cập nhật liên tục, cho phép bạn tiếp cận nhiều đội hơn khi họ được thêm vào cơ sở dữ liệu.
  • Bình luận của Arlo White: Score Hero có lời bình luận đến từ từ Arlo White. Anh ấy là một trong những BLV thể thao giỏi nhất thế giới, từng đưa tin về các sự kiện thể thao lớn như Thế vận hội, World Cup và Premier League…

Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và Score Hero đã mang trò chơi thú vị này trở nên sống động. Cho dù bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm hay mới làm quen với bóng đá, trò chơi này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí.

Score Hero – Huyền thoại bóng đá

Score Hero – Huyền thoại bóng đá

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]