Tìm kiếm

Shadowgun Legends: Game bắn súng online

Shadowgun Legends: Game bắn súng online

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Shadowgun Legends: Game bắn súng online

Tên ứng dụng

Shadowgun Legends: Game bắn súng online

Tên gói

shadowgun-legends-game-ban-sung-online

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Shadowgun Legends

Shadowgun Legends: Online FPS sẽ mở ra cho bạn một vũ trụ giả tưởng với những cuộc đấu súng đỉnh cao. Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn cùng cơ chế điều khiển và nâng cấp mới, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi.

Các tính năng hấp dẫn

  • Cơ chế chơi tuyệt vời: Shadowgun Legends mang đến cho bạn cảm giác như lạc vào một trận chiến thực sự vượt xa những game bắn súng thông thường. Một trận chiến hỗn loạn sẽ diễn ra trong mỗi vòng đấu, nhiệm vụ của bạn là đánh bại càng nhiều kẻ thù càng tốt và bảo vệ bản thân cho đến khi trận chiến kết thúc. Tùy vào chế độ chơi mà bạn sẽ có thể chiến đấu một mình hoặc cùng đồng đội.
  • Chiến thuật: Để giành chiến thắng trong Shadowgun Legends, bạn cần kết hợp cả kỹ năng và chiến thuật hợp lý. Khi đối mặt với kẻ thù, bạn cần hạ gục kẻ thù càng sớm càng tốt trước khi chúng kịp phản công. Những viên đạn bắn vào đầu sẽ có sức sát thương lớn nhất, nó sẽ hạ gục kẻ địch ngay lập tức. Ở mỗi chiến trường sẽ có nhiều địa hình khác nhau để bạn ẩn nấp và quan sát. Hãy vận dụng sự khôn ngoan của mình để chọn được nơi ẩn náu tốt, sau đó tiêu diệt kẻ thù từ xa mà không tốn quá nhiều công sức.
  • Trận chiến khốc liệt: Bạn cần vừa di chuyển vừa chiến đấu. Kẻ thù ở khắp mọi nơi nên bạn cần thay đổi vũ khí cũng như phương pháp chiến đấu một cách linh hoạt. Sử dụng súng bắn tỉa để tấn công lén lút và bí mật từ xa. Sử dụng súng lục, súng trường, súng máy,… cho các tình huống đối đầu. Hoặc trong trường hợp cận chiến, hãy sử dụng dao găm, rìu,… Đặc biệt khi gặp số lượng lớn kẻ địch tập trung tại một địa điểm, bạn có thể sử dụng lựu đạn hoặc súng rocket để tấn công trên phạm vi rộng.
  • Đồ họa – âm thanh: Đồ họa và âm thanh của Shadowgun Legends thực sự không có gì đáng phàn nàn. Hình ảnh 3D và hệ thống âm thanh sống động khiến bạn có cảm giác như đang thực sự lạc vào một cuộc chiến thực sự. Vũ khí cũng như trang phục của bạn cũng rất đẹp mắt.

Đặc biệt hơn, Shadowgun Legends hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà bạn không tải nó ngay hôm nay.

Shadowgun Legends: Game bắn súng online

Shadowgun Legends: Game bắn súng online

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]