Tìm kiếm

Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

Tên ứng dụng

Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

Tên gói

sniper-3d-tro-choi-ban-sung

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Sniper 3D – Trở thành sát thủ bắn tỉa

Sniper 3D là một trò chơi bắn súng FPS miễn phí. Với hơn 500 triệu lượt tải xuống, rõ ràng đây là một trò chơi đấu súng hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn có nhiệm vụ bí mật săn lùng và tiêu diệt khủng bố. Bạn chỉ cần tìm một vị trí thích hợp, cầm trên tay một khẩu súng ngắm và loại bỏ những kẻ xấu có thể gây hại cho dân thường. Luôn đi trước đối thủ để hoàn thành hợp đồng của mình và lên cấp độ trò chơi cao hơn.

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Sniper 3D

  • Hỗ trợ chơi online và offline: Điều thực sự đáng chú ý là Sniper 3D hỗ trợ các chế độ online và offline. Chế độ offline đảm bảo bạn có thể tận hưởng trò chơi với vô số nhiệm vụ mà không cần kết nối internet. Mặt khác, chế độ online giúp game thủ cạnh tranh để giành thành tích và thể hiện kỹ năng với các game thủ khác trên toàn thế giới.
  • Điều khiển đơn giản: Không giống như hầu hết các game bắn súng khác, game Sniper 3D có cách điều khiển khá đơn giản. game thủ chỉ cần vuốt màn hình sang hai bên để điều chỉnh tâm ngắm vào mục tiêu và nhấn bắn. Đôi khi tâm ngắm có thể bị ảnh hưởng bởi gió và bị rung khiến bạn khó điều chỉnh. Hãy thật cẩn thận và ngắm chính xác.
  • Vũ khí cổ điển: Sniper 3D có nhiều loại vũ khí cổ điển. Bạn có thể chọn khẩu súng trường tốt nhất trong số súng săn, Glock, MP5… Toàn bộ kho vũ khí trong trò chơi đều có thể mở khóa và có thể được sử dụng để nâng cao khả năng chiến đấu, đặc biệt là ở các cấp độ khó của trò chơi.
  • Nhiệm vụ bắn tải hấp dẫn: Sniper 3D cung cấp hàng trăm nhiệm vụ ngoạn mục. Chúng bao gồm từ việc giải cứu Tổng thống, tiêu diệt những kẻ khủng bố, những kẻ đánh bom liều chết, những kẻ buôn bán ma túy, côn đồ, tội phạm thành phố.. Thành công trong mỗi nhiệm vụ dẫn đến một thử thách đặc biệt khác. Điều ấn tượng nhất về những nhiệm vụ này là chúng không hề lặp lại.
  • Đồ họa và âm thanh chân thực: Trò chơi Sniper 3D đảm bảo cho game thủ trải nghiệm cảm giác của một tay bắn tỉa thực sự với đồ họa 3D chân thực. Mọi thứ từ những thứ nhỏ nhất như ô tô, cột điện, bến xe buýt đến các tòa nhà chọc trời và thậm chí cả sự phản chiếu ánh sáng đều có chất lượng HD. Nhạc nền trong game là một điểm cộng tuyệt vời.

Tải xuống Sniper 3D ngay hôm nay để bắt đầu hành trình trở thành sát thủ bắn tỉa huyền thoại, tiêu diệt mọi kẻ thù và bảo vệ thế giới

Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]