Tìm kiếm

State of Survival – Game sinh tồn bắn zombies

State of Survival – Game sinh tồn bắn zombies

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về State of Survival – Game sinh tồn bắn zombies

Tên ứng dụng

State of Survival – Game sinh tồn bắn zombies

Tên gói

state-of-survival-game-sinh-ton-ban-zombies

Nhà phát triển

FunPlus International AG

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

State of Survival cho Android, tựa game bắn súng sinh tồn với đề tài zombie, đã chính thức được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi nhà phát hành Funtap. Trải nghiệm State of Survival trên Android và IOS sẽ đưa bạn đến một thành phố chìm trong đại dịch zombie, nơi mà cuộc chiến sinh tồn đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Hãy tải ngay State of Survival về điện thoại để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này

State of Survival – Hành trình sinh tồn và bắn hạ Zombie

State of Survival trên Android và IOS là một tựa game sinh tồn phòng thủ do Kingsgroup Holdings, nhà phát triển của Z Day: Hearts of Heroes và Dino War, sáng tạo. Trò chơi xoay quanh câu chuyện đầy kịch tính về một thế giới đang đối mặt với sự diệt vong do đại dịch zombie lan rộ. Đã sáu tháng trôi qua kể từ ngày đại dịch bắt đầu, sáu tháng của sự kinh hoàng, cô lập, và khó khăn. Đa phần mọi người đều không thể tồn tại, nhưng bạn đã làm được. Bây giờ, trách nhiệm của bạn là giải cứu quốc gia khỏi sự lây nhiễm của bệnh zombie!

Ai có khả năng kiểm soát đại dịch này sẽ nắm giữ quyền lực toàn cầu. Sự lây nhiễm đã tràn ngập cả đất nước, làm tiêu diệt mọi dấu vết văn minh, chỉ để lại bản năng sinh tồn nguyên thủy. Mọi quân đội và chính phủ còn sống đều phải sơ tán xuống lòng đất, mặt đất giờ thuộc về những người nhiễm virus zombie. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đã kết thúc, vẫn còn nhiều người sống sót dũng cảm, họ đang chiến đấu hàng ngày để sinh tồn và đối mặt với đám zombie khát máu. Bạn sẽ làm thế nào để tồn tại và thống trị trong thế giới đầy thách thức này? State of Survival đưa bạn vào hành trình đen tối nhưng đầy khám phá và chiến đấu không ngừng trước lũ thây ma khát máu.

Những tính năng vô cùng thú vị trên State of Survival

State of Survival đưa người chơi đến một khu định cư cũ nát và nhiệm vụ của bạn là phục hồi nó, tạo ra một nơi trú ẩn an toàn cho sống sót và làm nền móng cho đế chế hậu tận thế của bạn. Người chơi hãy tăng cường lực lượng bằng cách giải cứu người sống sót, mở rộng nhóm và nâng cao sức mạnh. Xác định vị trí của những người có khả năng đặc biệt, họ sẽ trở thành những anh hùng trong cuộc chiến chống lại đại dịch này.

Căn bệnh zombie đang biến đổi nhanh chóng, hãy nắm bắt cách hiểu nó. Hãy nắm rõ số lượng người chơi có chỉ số sức mạnh lớn đang online, hãy hợp tác cùng với họ. Tạo liên minh và xây dựng mối quan hệ chiến lược để tồn tại trong cơn ác mộng của vùng đất hoang tàn với đám zombie gớm ghiếp. Cùng nhau gây dựng lực lượng để nghiền nát những sinh vật đột biến này.

Trong cuộc chiến với zombie, gameplay của State of Survival theo lối thủ thành giống như trò chơi Tower Defense. Hãy xây dựng hệ thống súng tự động có sức sắt thương lớn xung quanh pháo đài của bạn để đẩy lùi lũ Zombie đang lao lên không ngừng. Hơn nữa, người chơi còn có sự hỗ trợ đặc biệt từ một chú chó trung thành.

State of Survival – Game sinh tồn bắn zombies

State of Survival – Game sinh tồn bắn zombies

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]