Tìm kiếm

Stick Warfare: Blood Strike – Cuộc chiến đẫm máu

Stick Warfare: Blood Strike – Cuộc chiến đẫm máu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stick Warfare: Blood Strike – Cuộc chiến đẫm máu

Tên ứng dụng

Stick Warfare: Blood Strike – Cuộc chiến đẫm máu

Tên gói

stick-warfare-blood-strike-cuoc-chien-dam-mau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Stick Warfare

Stick Warfare: Blood Strike là game bắn súng góc nhìn thứ ba với nhịp độ nhanh, nơi bạn điều khiển những người lính que trong các trận chiến khốc liệt. Bạn cần thành lập một đội để chiến đấu với tất cả các đối thủ ở phía bên kia. Việc nâng cấp hệ thống súng các loại vũ khí sát thương đi kèm cũng sẽ góp phần giành chiến thắng.

Stick Warfare 

Các tính năng thú vị

Xây dựng biệt đội chiến đấu

Trong cuộc chiến này, việc đầu tiên bạn phải làm là huy động anh em của mình để tạo thành một đội hình mạnh mẽ. Đội hình này sẽ theo bạn trong suốt quá trình nên bạn cần phải lựa chọn cẩn thận. Đặc biệt, họ có tinh thần chiến đấu cao cũng như thể hiện được khả năng bắn súng chuẩn xác.

Mỗi người trong đội sẽ có một nhiệm vụ riêng. Stick Warfare: Blood Strike sẽ dựa vào số lượng thành viên trong đội để tìm kiếm đội hình đối thủ tương đương để thực hiện cuộc chiến. 

 • Gunslinger chuyên sử dụng các khẩu súng lục, súng lục ở quay mạnh mẽ, phù hợp với gây sát thương tầm gần.
 • Juggernaut mạnh mẽ với sức mạnh thể chất và khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc
 • Shotgunner với vũ khí tầm gần nhưng cực kỳ mạnh mẽ có khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù khi tiếp cận
 • Assault Recon gây sát thương liên tục ổn định bằng khẩu SMG
 • Machine Gunner với LMG mạnh mẽ là sát thương chủ lực của đội
 • Specialist sẽ cho bạn nhiều chiến thuật hợp lý
 • Demolition gây sát thương diện rộng với vũ khí nổ có thể nhanh chóng tiêu diệt các chướng ngại vật, phương tiện và kẻ thù đủ loại.
 • Pyromaniac, kẻ có khả năng gây sát thương lớn bằng vũ khí dễ cháy. Đơn giản chỉ cần hướng súng của bạn về phía bất kỳ mục tiêu nào và đốt cháy chúng.
 • MarksmanSniper rất phù hợp để gây sát thương lên các mục tiêu tầm xa.

Stick Warfare 

Vũ khí đa dạng

Tất vũ khí trong Stick Warfare: Blood Strike đều là súng và vũ khí quân sự có sức công phá và sát thương rất lớn. Từ súng trường, súng săn, súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng lục, vũ khí cận chiến… Bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra đều sẽ có ở đó. Giá của chúng sẽ phụ thuộc vào sức mạnh và khả năng linh hoạt của chúng trên chiến trường. Bạn cần phải chiến đấu thật nhiều để kiếm được nhiều tiền mua vũ khí cho mình. Hãy thử tất cả các loại súng và chọn loại phù hợp nhất. Đường đạn khi bắn ra cũng có nhiều màu sắc sặc sỡ trông rất thú vị.

Bạn cũng cần sử dụng những phương tiện thiết yếu hơn như lựu đạn để hạ gục đối thủ. Càng hạ gục được nhiều đối thủ thì cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ giành được những phần thưởng và điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số thử thách đáng kể được đặt ra cho bạn và chính những thử thách này đã khiến Stick Warfare: Blood Strike trở nên đặc biệt hơn.

 

Stick Warfare

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Ở mỗi chế độ trong Stick Warfare: Blood Strike, bạn sẽ đóng một vai trò riêng. Mỗi chế độ sẽ yêu cầu lối chơi hoàn toàn khác nhau để mang lại cho bạn cảm giác độc đáo.

 • Bodycount: Hạ gục tất kẻ thù để cải thiện điểm số hiện tại của quân đội của mình
 • Gun Game: Đối với những ai thích chơi với các loại vũ khí có sẵn trong Stick Warfare: Blood Strike, thì hãy thử chế độ này.
 • Onslaught: Liên tục đẩy lùi kẻ thù về căn cứ của chúng và kiểm soát các trạm kiểm soát nhất định để tiến gần hơn đến chiến thắng của bạn. 
 • Zombie Invasion: Chiến đấu chống lại lũ zombie nguy hiểm

Stick Warfare 

Tùy chỉnh, nâng cấp nhân vật

Để làm cho các nhân vật trong Stick Warfare: Blood Strike trở nên thú vị hơn, thay vì có chiến binh cũ kỹ và nhàm chán trên màn hình, giờ đây bạn có thể thoải mái tùy chỉnh cho họ bằng cách sử dụng trang phục và vật phẩm được cung cấp. Hãy thử nhiều loại quần áo và phụ kiện để tùy chỉnh phong cách của bạn.

Kỹ năng là một yếu tố hoàn toàn mới và sẽ tạo tiền đề cho các trận chiến kinh điển. Nhân vật của bạn sẽ được trang bị thêm các kỹ năng được mở khóa theo cấp độ. Những kỹ năng này có thể nâng cấp và tăng sức mạnh cho chiến binh người que trong trận chiến. Điển hình nhất là kỹ năng Armorer, tạo ra một tấm khiên chặn mọi sát thương từ vũ khí của kẻ địch. Berserker khiến chiến binh trở nên cuồng loạn. Mọi đòn tấn công từ súng đều được tăng sức mạnh và tốc độ. Thuốc có lợi trong chiến đấu liên tục vì nó giúp bạn hồi phục.

Stick Warfare 

Hãy tham gia ngay vào trận chiến hoành tráng với Stick Warfare: Blood Strike! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và trải nghiệm!!!

Stick Warfare: Blood Strike – Cuộc chiến đẫm máu

Stick Warfare: Blood Strike – Cuộc chiến đẫm máu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]