Tìm kiếm

Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Tên ứng dụng

Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Tên gói

stickman-afk-lien-minh-bong-dem

Nhà phát triển

VPLAY

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Chào mừng bạn đến với thế giới độc đáo và hấp dẫn của Stickman AFK: Liên minh bóng đêm, tựa game chiến thuật người que đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm di động. Hãy bắt đầu hành trình của bạn trong Liên Minh Bóng Đêm – nơi tập hợp những chiến binh người que dũng mãnh. Tải ngay Stickman AFK để chuẩn bị cho những trận chiến khó lường tại chiến trường bóng đêm đầy kịch tính.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Treo Máy AFK – Nhận Quà Thả Ga
Trải nghiệm độc đáo với tính năng Treo Máy AFK, nơi bạn có thể nhận quà thả ga mà không cần phải ngồi trước màn hình cả ngày. Nhận nguồn tài nguyên quan trọng mỗi ngày, đăng nhập để nhận quà Tướng 5 sao và sẵn sàng tham gia những trận đấu khốc liệt.

Nhân phẩm bộc phát – Quẩy nát đấu trường
Thách thức bản thân với Nhân Phẩm Bộc Phát, nơi bạn có cơ hội quẩy nát đấu trường và chứng minh sức mạnh của đội ngũ người que của mình. Sự sáng tạo và chiến thuật sẽ là chìa khóa để đạt được chiến thắng trước những đối thủ tài năng.

Sức mạnh bùng nổ lao vao vào chiến trường

Thử Thách Tinh Anh mang đến cho bạn cơ hội thể hiện đa tài chiến lược của mình. Đối mặt với những thách thức khác nhau, từ sinh tồn đến phiêu lưu và cạnh tranh cao, mỗi hoạt động đều giúp bạn nâng cao sức mạnh và thu thập phần thưởng giá trị.

Thức tỉnh sức mạnh – Nội chiến người que

Stickman AFK không chỉ đơn giản là một trò chơi chiến thuật, mà còn là một hành trình thức tỉnh nội tại của bạn. Tham gia Giải đấu Vinh Diệu, nơi 128 đội ngũ người que mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau tranh tài, tạo nên những trận đấu không thể bỏ qua.

Trong Stickman AFK, hơn 100 người que độc đáo đang chờ bạn khám phá và lựa chọn cho đội hình của mình. Mỗi nhân vật mang đến sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, tạo nên những chiến thuật đa dạng trong trận chiến đơn và tổ đội. Hãy tải ngay Stickman AFK để sẵn sàng tham chiến cùng những chiến binh người que dũng mãnh!

 

 

 

Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Stickman AFK: Liên minh bóng đêm

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]