Tìm kiếm

Stickman Archer Online – Game bắn cung Online

Stickman Archer Online – Game bắn cung Online

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stickman Archer Online – Game bắn cung Online

Tên ứng dụng

Stickman Archer Online – Game bắn cung Online

Tên gói

stickman-archer-online-game-ban-cung-online

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Stickman Archer Online

Trò chơi Stickman Archer Online là một trò chơi bắn cung mang đến cho người chơi cơ hội chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật người que và chứng minh rằng họ là người giỏi nhất. Điều hấp dẫn nhất là bạn sẽ chiến đấu bằng cung tên.

Vì vậy, bạn cần phải nổi bật như một cung thủ giỏi nhất. Bước vào thế giới của người que, sử dụng cung tên và đánh bại đối thủ của bạn. Tiếp tục cải thiện kỹ năng của bạn để giành chiến thắng trong mọi cuộc đấu tay đôi. Trở thành nhà vô địch bắn cung và trở thành cung thủ giỏi nhất mọi thời đại

Các tính năng thí vị

  • Trò chơi bắn cung tuyệt vời: Stickman Archer Online là một môn thể thao chiến đấu PvP, nơi bạn tham gia các thử thách chiến đấu chống lại những người que khác nhau. Sử dụng các cung tên khác nhau để tấn công, cải thiện kỹ năng của nhân vật và chinh phục mỗi cuộc đấu tay đôi.
  • Các trận chiến trực tuyến: Tham gia vào các đấu trường hoành tráng của Stickman Archer Online, mở khóa các vật phẩm mới và tích lũy ngày càng nhiều phần thưởng. Mỗi giải đấu trực tuyến đều có những tính năng và phong cách chiến đấu độc đáo riêng đi kèm với những thử thách, tiền thưởng và phần thưởng khác nhau.
  • Nâng cấp vũ khí: Stickman Archer Online cho phép bạn sử dụng và cải tiến nhiều loại cung tên khác nhau. Liên tục cải thiện kỹ năng của bạn và giành chiến thắng trong mọi cuộc đấu tay đôi. Trở thành nhà vô địch, kiếm tiền không giới hạn và mở khóa các mũi tên thưởng mới, kỹ năng mới và hiệu ứng trong trò chơi.
  • Điều khiển dễ dàng: Stickman Archer Online được tạo ra với các điều khiển đơn giản và trực quan tạo nên lối chơi thú vị. Tất cả các cơ chế chơi trò chơi đều được thực hiện dễ dàng và bạn có thể chơi chỉ bằng cách chạm vào màn hình thiết bị của mình. 

Tải xuống Stickman Archer Online ngay và bắt đầu hành trình trở thành xạ thủ giỏi nhất

Stickman Archer Online – Game bắn cung Online

Stickman Archer Online – Game bắn cung Online

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]